หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .3dsx

ไฟล์นามสกุล .3dsx

ประเภทไฟล์Homebrew Launcher File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.3DSX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ 3DSX เป็นไฟล์ตัวเปิด homebrew ที่ใช้โดยซอฟต์แวร์ 3DS ที่หาประโยชน์เช่น ninjhax, ironhax หรือ tubehax เพื่อเรียกใช้ homebrew มันมีรหัสปฏิบัติการที่เรียกใช้เพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน homebrew ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ไม่เป็นทางการที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนามือสมัครเล่นสำหรับระบบเกมปิด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน 3DS homebrew ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเมนูโฮมและเล่นเกม SNES เก่าและเกมนอกภูมิภาค รูปแบบ 3DSX ได้รับการออกแบบมาเพื่ออนุญาตให้เปิดใช้งานโฮมบรูว์อื่น ๆ เมื่อทำงาน นอกจากนี้ยังมีความเข้ากันได้กับการหาประโยชน์จาก homebrew ในอนาคตเนื่องจากแต่ละส่วนของรูปแบบสามารถโยกย้ายได้อย่างอิสระหากจำเป็น

ไฟล์ 3DSX ไม่ได้มีไว้สำหรับใช้ในคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถวางไฟล์ 3DSX ลงในการ์ด SD ที่ใส่เข้าไปในคอมพิวเตอร์ Windows ของคุณโดยใช้ File Explorer หรือ Mac โดยใช้ Finder ไฟล์ 3DSX จะต้องอยู่ในโฟลเดอร์ "3ds" ในรูทของการ์ด SD ใน 3DS โฟลเดอร์ 3ds ยังมีแอปพลิเคชัน homebrew ทั้งหมดที่คุณสามารถติดตั้งในระบบของคุณได้

ร่วมกัน 3DSX ชื่อไฟล์

boot.3dsx - ชื่อของไฟล์ตัวเรียกใช้ homebrew ซึ่งอยู่ในโฟลเดอร์ "3ds" ของการ์ด SD ของ 3DS ที่เรียกใช้ homebrew

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ 3DSX

เกี่ยวกับไฟล์ 3DSX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.3dsx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว