หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .accountpicture-ms

ไฟล์นามสกุล .accountpicture-ms

ประเภทไฟล์Windows 8 Account Picture File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.ACCOUNTPICTURE-MS หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ที่ใช้โดยระบบปฏิบัติการ Windows 8 บันทึกรูปภาพบัญชีของผู้ใช้ซึ่งเป็นรูปภาพที่ปรากฏบนหน้าจอเริ่มของ Windows 8 ที่มุมขวาบน มักจะมีรูปภาพของบุคคลที่ถ่ายด้วยเว็บแคมของคอมพิวเตอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน Windows 8 คุณสามารถแก้ไขรูปภาพบัญชีของคุณได้โดยคลิกที่ชื่อผู้ใช้ที่มุมบนขวาของหน้าจอเริ่มจากนั้นเลือก "เปลี่ยนรูปภาพบัญชี" จากเมนูแบบเลื่อนลง จากหน้าต่างปรับแต่งที่ปรากฏขึ้นคุณสามารถเลือกไฟล์ภาพโดยคลิกที่ปุ่มเรียกดูหรือคุณสามารถถ่ายภาพด้วยเว็บแคมของคุณโดยเลือกตัวเลือกกล้อง

ไฟล์ ACCOUNTPICTURE-MS จะถูกบันทึกไว้ใน รูปแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์และไม่สามารถดูได้ด้วยโปรแกรมดูรูปภาพมาตรฐาน พวกเขาอยู่ในไดเรกทอรีดังต่อไปนี้:

C: \ Users \ [ผู้ใช้] \ AppData \ Roaming \ Microsoft \ Windows \ AccountPictures \

หมายเหตุ: ระหว่างเบต้า Windows 8, Microsoft ใช้ส่วนขยาย .USERTILE-MS สำหรับรูปภาพบัญชี ไฟล์เหล่านี้เรียกว่า "ไทล์ผู้ใช้" อย่างไรก็ตาม Microsoft ยอมรับคำว่า "บัญชีรูปภาพ" สำหรับ Windows 8 รุ่นสุดท้ายที่วางจำหน่าย

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ACCOUNTPICTURE-MS
Windows
Microsoft Windows

เกี่ยวกับไฟล์ ACCOUNTPICTURE-MS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.accountpicture-ms และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว