หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .aecap

ไฟล์นามสกุล .aecap

ประเภทไฟล์After Effects Text Template

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Video Files
รูป N/A

.AECAP หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ AECAP ประกอบด้วยเทมเพลตข้อความที่สร้างโดย After Effects โปรแกรมวิดีโอกราฟิกเคลื่อนไหว มันจัดเก็บโครงการที่ถูกบีบอัดด้วยทรัพย์สินทั้งหมดของมันซึ่งรวมถึงเลเยอร์ข้อความเอฟเฟกต์และสื่ออย่างน้อยหนึ่งชั้น โดยทั่วไปแล้วไฟล์ AECAP จะใช้สำหรับการวางซ้อนข้อความเช่นชื่อเรื่อง, ส่วนที่สามต่ำกว่า, คำอธิบายภาพและคำบรรยาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

แม่แบบ AECAP สร้างขึ้นโดย After Effects เพื่อใช้ในซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ Premiere Pro คุณสามารถนำเข้าไฟล์ AECAP ใน Premiere Pro โดยใช้เครื่องมือ Media Browser ที่รวมอยู่ใน Premiere Pro หรือโดยการเลือกไฟล์→นำเข้าและเลือกเทมเพลต AECAP การแก้ไขใด ๆ ที่คุณทำกับเทมเพลตข้อความใน Premiere Pro จะถูกบันทึกในไฟล์ AECAP

หากต้องการส่งออกไฟล์ AECAP ใน After Effects ให้สร้างการแต่งเพลงของคุณแล้วเลือกไฟล์→ส่งออก→องค์ประกอบเป็นเทมเพลตข้อความ →ส่งออกองค์ประกอบเป็นเทมเพลตข้อความ เมื่อคุณส่งออกไฟล์ AECAP คุณจะไม่สามารถแก้ไขได้ใน After Effects

คุณสามารถนำเข้าไฟล์ AECAP ใน After Effects ได้หลายวิธี:

หมายเหตุ: เทมเพลต AECAP ถูกนำมาใช้กับ เปิดตัว Adobe Creative Cloud (CC) 2017 ในรุ่น 14.0 และ 14.1 ของ After Effects อย่างไรก็ตาม Adobe ได้แทนที่เทมเพลต AECAP ใน After Effects รุ่นที่ใหม่กว่าด้วยเทมเพลต .MOGRT Premiere Pro ยังคงรองรับเทมเพลต AECAP แต่ไม่สามารถสร้างได้ใน After Effects

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ AECAP

เกี่ยวกับไฟล์ AECAP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.aecap และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว