หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .av

ไฟล์นามสกุล .av

ประเภทไฟล์1Video Surveillance File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Video Files
รูป N/A

คืออะไร AV ไฟล์?

ไฟล์ AV เป็นไฟล์วิดีโอที่ใช้ในการจัดเก็บวิดีโอเฝ้าระวังที่สร้างโดยกล้องหลายตัวเช่นกล้องรักษาความปลอดภัย IP ไร้สายและกล้องแดชบอร์ด มันมีวิดีโอที่บันทึกการเข้ารหัสที่บีบอัดในรูปแบบ H.264 ไฟล์ AV อาจเล่นได้โดย Yoosee CMSClient และ SAMTECH GPlayer

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ AV นั้นใช้สำหรับการจัดเก็บวิดีโอที่บันทึกโดยกล้อง eRobot Wireless IP ซึ่งใช้สำหรับการเฝ้าระวังวิดีโอระยะไกล ซอฟต์แวร์ CMSClient ช่วยให้ผู้ใช้เล่นไฟล์ AV ที่บันทึกและแปลงเป็นรูปแบบ .MP4

ไฟล์ AV อาจถูกบันทึกด้วยกล้องแดชบอร์ดในรถยนต์ กล้องเหล่านี้ใช้สำหรับจับภาพวิดีโอการขับขี่ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการบันทึกข้อขัดข้องและการฝ่าฝืนการจราจร กองกำลังตำรวจใช้กล้องแดชบอร์ด

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ AV

ประเภทไฟล์2Final Draft AV Script

ผู้พัฒนา Final Draft
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.AV หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ AV เป็นเอกสารที่สร้างโดย Final Draft AV (เวอร์ชัน 1) ซึ่งเป็นโปรแกรมประมวลผลคำที่ใช้ในการสร้างภาพยนตร์สำหรับโฆษณาวิดีโอองค์กรและสารคดี มันมีสคริปต์ซึ่งรวมถึงการสนทนาข้อมูลตัวละครฉากและคอลัมน์วิดีโอและเสียง ไฟล์ AV ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับสคริปต์เช่นชื่อเรื่องความยาวนักเขียนผู้กำกับและเวอร์ชันร่าง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ AV เป็นไฟล์หลักที่ใช้โดยเวอร์ชัน 1 ของ Final Draft AV เพื่อเก็บสคริปต์ ไฟล์ AV ถูกแทนที่ด้วยไฟล์ XAV ด้วยการเปิดตัว Final Draft AV เวอร์ชัน 2

ในการบันทึกไฟล์ AV ใน AV สุดท้าย Finalraft ให้เลือกไฟล์→บันทึกหรือบันทึกเป็นและเลือกประเภทไฟล์ AV หากต้องการเปิดไฟล์ AV ใน Final Draft AV ให้เลือกไฟล์→เปิดและเลือกประเภทไฟล์ AV

หมายเหตุ: Final Draft AV ถูกยกเลิกและไม่สามารถดาวน์โหลดได้อีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ AV
Windows
Final Draft AV
Macintosh
Final Draft AV

เกี่ยวกับไฟล์ AV ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.av และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว