หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .bak3

ไฟล์นามสกุล .bak3

ประเภทไฟล์1Backup File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Text and Binary

คืออะไร BAK3 ไฟล์?

ไฟล์สำรองที่สร้างขึ้นโดยหลายโปรแกรมรวมถึงเกมเช่น Crytek Crysis มีสำเนาของไฟล์ต้นฉบับเช่นฉาก; คล้ายกับนามสกุลไฟล์ .BAK และ .BAK2

ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนขยาย "bak3" อาจถูกนำมาใช้เพื่อเป็นตัวแทนของรุ่นสำรองที่สามสำหรับไฟล์ ทุกครั้งที่คุณบันทึกฉากใน Vue ไฟล์ BAK อื่นจะถูกสร้างขึ้น ส่วนขยาย "bak3" จะถูกใช้ในการบันทึกครั้งที่สาม คุณสามารถเลือกจำนวนข้อมูลสำรองสูงสุดที่คุณต้องการสร้างโดยใช้การตั้งค่า "การสำรองข้อมูลสูงสุด" ใน Vue

การใช้ส่วนขยาย "bak3" อีกประการหนึ่งคือการสำรองไฟล์ BAK2 ที่สำรองไฟล์ระดับการแมป .CRY หากไฟล์ CRY ของคุณเสียหายคุณสามารถแทนที่ได้โดยเปลี่ยนชื่อส่วนขยาย "bak3" ของไฟล์เป็น "ร้องไห้"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BAK3
Windows
E-on Vue
Crytek Crysis
Crytek Crysis Warhead
Macintosh
E-on Vue

ประเภทไฟล์2Starbound Backup File

ผู้พัฒนา Chucklefish
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.BAK3 หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ BAK3 เป็นไฟล์สำรองที่ Starbound เป็นเกมสำรวจอวกาศ 2D แบบเปิดในแซนด์บ็อกซ์ มันเก็บข้อมูลสำรองสำหรับเกมซึ่งอาจเกี่ยวกับยานอวกาศหรือตัวละครของผู้เล่น ไฟล์ BAK3 มีประโยชน์สำหรับการกู้คืนข้อมูลในกรณีที่คอมพิวเตอร์ขัดข้องหรือไฟล์ SHIPWORLD หรือ PLAYER ที่เสียหาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BAK3 ถูกตั้งชื่อด้วยนามสกุล ".bak3" ที่เพิ่มลงในไฟล์ PLAYER หรือ SHIPWORLD ตัวอย่างเช่นหากไฟล์กำลังจัดเก็บข้อมูลสำรองสำหรับไฟล์ SHIPWORLD ชื่อไฟล์จะเป็น ab 07704dbcb4162646d4d93bbeef34df.shipworld.bak3

คุณสามารถลบนามสกุล ".bak3" ออกจากชื่อไฟล์และเปิดไฟล์เป็นไฟล์ SHIPWORLD ใน Starbound อย่างไรก็ตามเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะไม่เปลี่ยนสตริงของอักขระที่อยู่ข้างหน้าส่วนขยาย

ไฟล์ BAK3 สามารถพบได้ในโฟลเดอร์ "player" ในโฟลเดอร์ "Starbound" ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อ Starbound ผ่าน Steam ไฟล์ BAK3 จะถูกเก็บไว้ในตำแหน่งต่อไปนี้ใน Windows:

C: / ไฟล์โปรแกรม / Steam / SteamApps / common / Starbound / player

หมายเหตุ: Starbound ยังใช้ไฟล์ .BAK1 และ .BAK2

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BAK3

เกี่ยวกับไฟล์ BAK3 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.bak3 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว