หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .bld

ไฟล์นามสกุล .bld

ประเภทไฟล์1Envisioneer Building Project File

ผู้พัฒนา Cadsoft
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

คืออะไร BLD ไฟล์?

ไฟล์โครงการที่สร้างโดย Envisioneer โปรแกรมสร้างแบบจำลองข้อมูลอาคาร (BIM) ที่ใช้โดยผู้ใช้ตามบ้านและผู้ใช้มืออาชีพในการออกแบบและสร้างใหม่ มีวัตถุอาคาร 2 มิติและ 3 มิติเช่นกรอบเฟอร์นิเจอร์หลังคาห้องและแสง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BLD ใช้สำหรับออกแบบอาคารสร้างเอกสารอาคารและระบุวัสดุก่อสร้าง พวกเขายังใช้ในการตรวจสอบข้อมูลจำเพาะและเห็นภาพอาคารก่อนการก่อสร้าง ไฟล์ BLD สามารถส่งออกไปยังรูปแบบ .DWG

Envisioneer มีให้ในรุ่น Essentials, Professional, ไซต์ก่อสร้างและรุ่นด่วน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLD

ประเภทไฟล์2Skyscraper Simulator Building Script

ผู้พัฒนา Ryan Thoryk
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Text

.BLD หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ BLD เป็นสคริปต์การสร้างที่ใช้โดย Skyscraper Simulator ซึ่งเป็นโปรแกรมจำลองการสร้างแบบ 3 มิติ มันมีอาคารซึ่งรวมถึงข้อมูลที่อธิบายลักษณะที่ปรากฏของอาคาร ไฟล์ BLD ยังมีชื่อผู้ออกแบบที่ตั้งคำอธิบายรุ่นและพื้นกล้องตำแหน่งและการหมุนของอาคาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณข้ามไฟล์ BLD และต้องการดูเนื้อหาที่คุณสามารถเปิดได้ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความและดูแบบเดียวกับที่คุณจะดูไฟล์ .TXT คุณสามารถดูชื่อจำนวนลิฟต์หรือบันไดการกำหนดพื้นและพื้นผิวสำหรับล็อบบี้หน้าต่างพรมผนังและอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการดูสิ่งปลูกสร้างที่จัดเก็บไฟล์ ข้อมูลสำหรับคุณควรวางไฟล์ BLD ในโฟลเดอร์ "อาคาร" ที่ติดตั้งเกม ใน Windows คุณควรวางไฟล์ในไดเรกทอรีดังต่อไปนี้:

C: \ Program Files \ skyscraper \ buildings \

หลังจากวางไว้ในไดเรกทอรีให้เปิดตัวจำลองแท่งทรงสูงเลือก " สิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ ... "ในเมนูหลักไปที่ไฟล์ BLD ของคุณแล้วเปิดมัน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLD

เกี่ยวกับไฟล์ BLD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.bld และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว