หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .blz

ไฟล์นามสกุล .blz

ประเภทไฟล์1N-Gage Mobile Video Game File

ผู้พัฒนา Nokia
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร BLZ ไฟล์?

ไฟล์คอนเทนเนอร์วิดีโอเกมที่เก็บเกมที่พัฒนาโดย N-Gage ซึ่งเป็นบริการเผยแพร่เกมสำหรับโทรศัพท์มือถือ Nokia มีข้อมูลที่บรรจุทั้งหมดสำหรับเกม; อาจติดตั้งหลังจากถ่ายโอนไฟล์ไปยังโทรศัพท์ด้วยซอฟต์แวร์ Nokia PC Suite

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อโอนไฟล์ BLZ ไปยังโทรศัพท์มือถือแล้วไฟล์เหล่านั้นอาจถูกติดตั้งโดยใช้แอปพลิเคชัน BLZ ซึ่งสามารถอัปโหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์ Nokia ได้ ไฟล์ BLZ อาจถูกดึงลงมาบนพีซีของคุณโดยใช้ยูทิลิตี้ BLZ Extractor

เกม N-Gage ถูกแจกจ่ายโดยใช้นามสกุลไฟล์ .N-GAGE

หมายเหตุ: ไฟล์ BLZ บางครั้ง อัปโหลดไปยังอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Symbian อื่น ๆ เพื่อเล่นเกม อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ไม่เป็นทางการและไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Nokia

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLZ
Windows
Nokia PC Suite
BLZ Extractor

ประเภทไฟล์2Compressed Bitmap Image

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.BLZ หมายเลขตัวเลือก 2

กราฟิกแรสเตอร์ที่ใช้อัลกอริทึมการบีบอัดเพื่อลดขนาดไฟล์รูปภาพ คล้ายกับไฟล์ .BMP มาตรฐาน แต่ถูกบีบอัด; บางครั้งใช้สำหรับบรรจุภาพในวิดีโอเกม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLZ
Windows
Adobe Photoshop
TUniBitmap
Macintosh
Adobe Photoshop

ประเภทไฟล์3TeamViewer Blizz Session File

ผู้พัฒนา TeamViewer
หมวดหมู่ Video Files
รูป N/A

.BLZ หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ BLZ เป็นไฟล์วิดีโอที่สร้างโดย TeamViewer Blizz ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้เพื่อทำงานร่วมกับผู้ใช้รายอื่นผ่านวิดีโอเสียงการส่งข้อความด่วนและการแบ่งปันหน้าจอ มันมีการบันทึกวิดีโอของเซสชั่น ไฟล์ BLZ นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ .TVS ที่สร้างโดย TeamViewer

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ BLZ รองรับโดย TeamViewer Blizz เท่านั้น เพื่อแบ่งปันการบันทึกที่สร้างใน Blizz กับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ Blizz ให้บันทึกการบันทึกเป็นไฟล์ .AVI ใน Blizz คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ BLZ ไปยังโปรแกรมออนไลน์ TVS เป็น MP4 และแปลงวิดีโอที่บันทึกเป็นไฟล์ .MP4

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ BLZ

เกี่ยวกับไฟล์ BLZ ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.blz และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว