หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .cdoc

ไฟล์นามสกุล .cdoc

ประเภทไฟล์1Encrypted DigiDoc File

ผู้พัฒนา RIA
หมวดหมู่ Encoded Files
รูป N/A

คืออะไร CDOC ไฟล์?

ไฟล์ CDOC เป็นเอกสารดิจิทัลที่เข้ารหัส (DigiDoc) ที่สร้างขึ้นด้วย qDigiDoc ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่ใช้ในการรับรองความถูกต้องของบัตรประจำตัวประชาชนของรัฐบาลเอสโตเนียและฟินแลนด์และเอกสารที่ลงนาม มันมีไฟล์ข้อมูล (เป็น .XML , .DOC , .XLS , .PDF , .RTF และอื่น ๆ ) ที่เข้ารหัสด้วยอัลกอริทึมการเข้ารหัส AES-128 คีย์เข้ารหัสเพื่อถอดรหัสไฟล์ข้อมูลใบรับรองผู้รับ และข้อมูลเมตาอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ CDOC จะถูกบันทึกในรูปแบบ ENCDOC-XML พัฒนาโดย Riigi Infosüsteemi Amet (RIA) ซึ่งเป็นระบบสารสนเทศของเอสโตเนีย CDOC เป็นหนึ่งในสามไฟล์ลายเซ็นดิจิตอลและการเข้ารหัสลับในตระกูล DigiDoc พร้อมกับไฟล์ .DDOC และ .BDOC

หมายเหตุ: ซอฟต์แวร์ qDigiDoc สามารถใช้ในการเซ็นเอกสารแบบดิจิทัลด้วยรหัสพนักงาน บัตรหรือรหัสมือถือและสามารถเปิดบันทึกและตรวจสอบเอกสารด้วยลายเซ็นดิจิทัล ซอฟต์แวร์เป็นโอเพ่นซอร์สและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านลิงก์ด้านล่าง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CDOC
Linux
qDigiDoc

ประเภทไฟล์2Clicker Document

ผู้พัฒนา Crick Software
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.CDOC หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ CDOC เป็นเอกสารที่สร้างขึ้นโดย Clicker ซึ่งเป็นเครื่องมือการรู้หนังสือที่ครูใช้ในการสร้างทรัพยากรหลักสูตรที่เหมาะกับความต้องการของนักเรียน มันอาจมีข้อความรูปภาพและบันทึกเสียง

ข้อมูลเพิ่มเติม

เอกสาร CDOC เป็นไฟล์หลักที่ใช้โดยโปรแกรมประมวลผลคำ Clicker โปรแกรมมีคุณสมบัติการเขียนหลายอย่างเช่นความสามารถในการได้ยินข้อความที่พูดด้วยเสียงที่เหมือนจริงรับการคาดเดาคำตามสิ่งที่พิมพ์รับการแนะนำการสะกดคำที่สามารถแสดงและพูดได้และบันทึกความคิดและความคิดเริ่มต้นก่อนเขียน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CDOC
Windows
Crick Software Clicker
Macintosh
Crick Software Clicker

เกี่ยวกับไฟล์ CDOC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.cdoc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว