หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .comiclife

ไฟล์นามสกุล .comiclife

ประเภทไฟล์Comic Life Document

ผู้พัฒนา plasq
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

.COMICLIFE หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ COMICLIFE เป็นเอกสารที่สร้างโดย Comic Life แอปพลิเคชันที่ใช้ในการสร้างหนังสือการ์ตูนสคริปต์อัลบั้มรูปภาพและเอกสารภาพอื่น ๆ มันจัดเก็บหนึ่งหรือหลายหน้าด้วยเค้าโครงที่กำหนดเองซึ่งรวมถึงข้อความและรูปภาพ ไฟล์ COMICLIFE แทนที่ไฟล์ .CL2DOC เป็นรูปแบบเริ่มต้นสำหรับการบันทึกเอกสารใน Comic Life ด้วยการเปิดตัวเวอร์ชัน 3

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ COMICLIFE เปิดใน plasq Comic Life 3

คุณสามารถเริ่มต้นเอกสารของคุณจากศูนย์หรือจากแม่แบบที่มี Comic ชีวิต. โปรแกรมนี้ให้เครื่องมือในการออกแบบเลย์เอาต์เอกสารของคุณและช่วยให้คุณเพิ่มข้อความและรูปร่างเพื่อทำให้เรื่องราวของคุณมีชีวิตชีวา คุณยังสามารถใช้เอฟเฟกต์และตัวกรองต่าง ๆ กับองค์ประกอบเอกสารที่แตกต่างกันได้

เมื่อคุณบันทึกโครงการใน Comic Life โปรแกรมจะสร้างไฟล์ COMICLIFE และเก็บข้อมูลโครงการไว้ในไฟล์ ไฟล์ COMICLIFE ช่วยให้คุณสามารถปิดโครงการและทำงานต่อในภายหลัง เมื่อคุณทำงานเสร็จแล้วคุณสามารถแบ่งปันกับ Facebook หรืออีเมลโดยตรงจาก Comic Life คุณสามารถส่งออกเอกสารไปยังรูปแบบที่หลากหลายเช่น .PDF , .EPUB , .JPG , .GIF , .PNG , .TIFF , และ .CBZ ไฟล์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ COMICLIFE
Windows
plasq Comic Life
Macintosh
plasq Comic Life
iOS
plasq Comic Life

เกี่ยวกับไฟล์ COMICLIFE ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.comiclife และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว