หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .da3

ไฟล์นามสกุล .da3

ประเภทไฟล์AGT Game Data File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.DA3 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์อ้างอิงโดย AGiliTy ล่าม Adventure Game Toolkit (AGT) มีข้อมูลเกมที่เข้ารหัสเกี่ยวกับคำนามที่ยอมรับสำหรับการพิมพ์คำสั่งในเกม อ้างอิงโดยเกม AGT ในขณะที่ผู้เล่นนำทางผ่านเรื่องราว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการนำทางผ่านเกมนิยายอินเทอร์แอคทีฟเช่นเกม AGT คุณต้องพิมพ์คำสั่งในเกม ตั้งแต่เรื่องราวหมุนรอบการพิมพ์คำกริยาและคำนามเป็นส่วนสำคัญของเกม รายการกริยาที่ใช้งานได้มักจะเหมือนกันจากเกมหนึ่งไปอีกเกมหนึ่ง แต่คำนามแตกต่างกันอย่างมากจากเกมต่อเกม คำนาม (วัตถุส่วนใหญ่) เป็นแบบอินเทอร์แอคทีฟคุณสามารถดำเนินการต่าง ๆ กับคำนามเช่นพกพาวางปลดล็อกเปิดและกิน

เกม AGT มักจะมีไฟล์หลากหลาย แต่ละไฟล์มีข้อมูลเกมรวมถึงไฟล์ .TTL , .VOC และ .INS เนื่องจากไฟล์จำนวนมากที่มาพร้อมกับเกม AGT ไฟล์จึงสามารถแปลงเป็นไฟล์ .AGX ไฟล์เดียวด้วยยูทิลิตี้ AGT2AGX ที่มาพร้อมกับ AGiliTy การแปลงนี้ช่วยลดความยุ่งเหยิงเวลาโหลดและขนาดของเกม

หมายเหตุ: ไฟล์ DA3 คล้ายกับไฟล์ .DA2 , .DA4 และ .DA5 ไฟล์เหล่านี้มีข้อมูลเกมที่อ้างอิงถึงแง่มุมต่าง ๆ ของเกม

ร่วมกัน DA3 ชื่อไฟล์

[ชื่อของเกม] .da3 - ไฟล์ DA3 ตั้งชื่อตามเกมที่สร้างขึ้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DA3
Windows
AGiliTy
Macintosh
AGiliTy

เกี่ยวกับไฟล์ DA3 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.da3 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว