หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .daf

ไฟล์นามสกุล .daf

ประเภทไฟล์1Digital Anchor File

ผู้พัฒนา Telecompute Integrated Systems
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร DAF ไฟล์?

ไฟล์ฐานข้อมูลที่ปลอดภัยสำหรับเอ็นจิ้นฐานข้อมูล Digital Anchor ระบบฐานข้อมูลขนาดกะทัดรัดกะทัดรัดและพกพาได้ สามารถจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบข้อความและไบนารี

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: Telecompute Digital Anchor ถูกยกเลิกแล้ว

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DAF
Windows
Telecompute Digital Anchor

ประเภทไฟล์2DupArchive Format File

ผู้พัฒนา SnapCreek
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป N/A

.DAF หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ DAF เป็นไฟล์เก็บถาวรที่บันทึกในรูปแบบ DupArchive (DAF) โดยปลั๊กอิน SnapCreek Duplicator Pro ซึ่งใช้ในการสำรองและย้ายเว็บไซต์ Wordpress มีไฟล์อย่างน้อยหนึ่งไฟล์ที่สร้างเป็นเว็บไซต์ Wordpress และถูกบีบอัดเพื่อประหยัดพื้นที่ ไฟล์ DAF นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ .ZIP และส่วนใหญ่จะใช้เพื่อจัดเก็บเว็บไซต์ Wordpress ขนาดใหญ่

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการบันทึกเว็บไซต์ของคุณในรูปแบบ DAF คุณจะต้องติดตั้งปลั๊กอิน Duplicator pro ในแผงควบคุมของเว็บไซต์ WordPress ของคุณ เมื่อติดตั้งแล้วคุณจะต้องเปลี่ยนไปใช้รูปแบบ DAF จากรูปแบบ Zip เริ่มต้น ในการดำเนินการนี้ให้เลือก Set Duplicator Pro →การตั้งค่า→แพคเกจ→โปรแกรมเก็บถาวรเป็น DupArchive

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DAF

เกี่ยวกับไฟล์ DAF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.daf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว