หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dazip

ไฟล์นามสกุล .dazip

ประเภทไฟล์Dragon Age: Origins Game File

ผู้พัฒนา BioWare
หมวดหมู่ Game Files
รูป Zip

.DAZIP หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์บีบอัดเกมที่ใช้โดย Dragon Age: Origins เกมแนวแฟนตาซีสีเข้มที่พัฒนาโดย BioWare และเผยแพร่โดย Electronic Arts (EA); มีแพ็คเกจของทรัพยากรที่ส่งออก (เรียกว่าไฟล์ทรัพยากร Encapsulated หรือไฟล์ .ERF ) ที่สามารถติดตั้งลงในเกม ใช้สำหรับเพิ่มเนื้อหาเกมเช่นการผจญภัยใหม่การต่อสู้สิ่งมีชีวิตและเรื่องราว

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DAZIP สามารถสร้างขึ้นได้โดยใช้ชุดเครื่องมือ Dragon Age ซึ่งเป็นยูทิลิตี้ที่เผยแพร่โดย EA ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ Dragon Age ด้วยยูทิลิตี้นี้คุณสามารถเพิ่มสภาพแวดล้อม 3 มิติใหม่และเควสเสียงและซิงก์เสียงซิงค์และลำดับภาพยนตร์ คุณสามารถปรับเปลี่ยนปัญญาประดิษฐ์ของสิ่งมีชีวิตสำหรับสถานการณ์การต่อสู้

ในการติดตั้งไฟล์ DAZIP คุณสามารถ 1) ดับเบิลคลิกที่ไฟล์หากโปรแกรม DAUpdater เชื่อมโยงกับประเภทไฟล์ DAZIP หรือ 2 ) นำทางไปยังไดเรกทอรี bin_ship ของการติดตั้ง Dragon Age: Origins และรัน DAUpdater.exe ด้วยตนเอง

หมายเหตุ: เนื่องจากไฟล์ DAZIP จะถูกเก็บไว้ในรูปแบบ .ZIP จึงสามารถแตกไฟล์ได้โดยใช้การบีบอัด Zip ยูทิลิตี้.

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DAZIP
Windows
7-Zip
RARLAB WinRAR
Electronic Arts Dragon Age: Origins
BioWare Dragon Age Toolset

เกี่ยวกับไฟล์ DAZIP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dazip และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว