หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .diagsession

ไฟล์นามสกุล .diagsession

ประเภทไฟล์Diagnostics Session File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Developer Files
รูป N/A

.DIAGSESSION หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ DIAGSESSION เป็นเซสชันการวินิจฉัยที่สร้างขึ้นโดย Internet Explorer เว็บเบราว์เซอร์สำหรับ Windows หรือ Visual Studio ซึ่งเป็นเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ มันมีข้อมูลการวินิจฉัยจากเซสชันดีบักซึ่งช่วยให้นักพัฒนาแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับแอปพลิเคชันเช่นปัญหาหน่วยความจำและประสิทธิภาพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DIAGSESSION เป็นไฟล์เก็บถาวร .ZIP ที่มีไฟล์ .ETL หลายไฟล์และไฟล์% met_ata .XML ไฟล์ ETL จัดเก็บข้อมูลเซสชันที่สามารถวิเคราะห์ได้ คุณสามารถเปลี่ยนชื่อส่วนขยาย "diagsession" เป็น "zip" และคลายซิปไฟล์เพื่อเข้าถึงเนื้อหาด้วยตนเอง

ไฟล์ DIAGSESSION อาจถูกส่งออกจากเครื่องมือนักพัฒนา F12 ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือที่มีในอินเทอร์เน็ต Explorer ที่ช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สร้างและแก้ไขข้อบกพร่องของหน้าเว็บ นักพัฒนาสามารถวิเคราะห์รหัส HTML ของพวกเขาและดูแบบเดียวกับโมเดลวัตถุเอกสาร Internet Explorer (DOM) ตีความหน้า

คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือนักพัฒนา F12 บนหน้าเว็บใด ๆ โดยกดปุ่ม F12 หรือคลิก ปุ่มเครื่องมือ (ไอคอนรูปเฟือง) จากนั้นเลือก "เครื่องมือ F12" คุณสามารถเรียกใช้เซสชันดีบักและส่งออกข้อมูลเป็นไฟล์ DIAGSESSION ที่สามารถนำเข้าสู่ Microsoft Visual Studio (รุ่น 2013 และใหม่กว่า) คุณยังสามารถสร้างไฟล์ DIAGSESSION ใน Visual Studio ได้จากส่วน "ประสิทธิภาพและการวินิจฉัย"

หมายเหตุ: ชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา F12 นั้นเปิดตัวพร้อมกับ Internet Explorer เวอร์ชัน 9 ชุดดังกล่าวพร้อมใช้งานกับ Internet Explorer จนถึงจนกว่าจะถูกแทนที่ด้วย Edge เป็นเบราว์เซอร์เริ่มต้นของ Microsoft ใน Windows 10

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DIAGSESSION
Windows
Microsoft Internet Explorer
Microsoft Visual Studio

เกี่ยวกับไฟล์ DIAGSESSION ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.diagsession และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว