หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dsb

ไฟล์นามสกุล .dsb

ประเภทไฟล์1Dell DataSafe Backup File

ผู้พัฒนา Dell
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

คืออะไร DSB ไฟล์?

ไฟล์สำรองที่สร้างขึ้นโดย Dell DataSafe Local Backup ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสำรองและกู้คืนที่มาพร้อมกับคอมพิวเตอร์ Inspiron, Studio และ XPS Dell อาจจัดเก็บไฟล์ระบบ (แอพพลิเคชั่นไดรเวอร์ ฯลฯ ) และไฟล์ผู้ใช้ (รูปภาพเอกสาร ฯลฯ ); อาจเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ไฟล์ที่ประกอบด้วยการสำรองข้อมูลทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSB ใช้สำหรับเรียกคืนจุดตรวจสอบระบบหรือการกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย ผู้ใช้ไม่โต้ตอบโดยตรงกับไฟล์ DSB แต่ใช้ส่วนต่อประสานแอปพลิเคชัน DataSafe Local Backup เพื่อเรียกคืนข้อมูลที่เก็บไว้ในไฟล์ DSB

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSB

ประเภทไฟล์2DAZ Studio Binary Script

ผู้พัฒนา DAZ Productions
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.DSB หมายเลขตัวเลือก 2

สคริปต์ที่สร้างโดย DAZ Studio ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการสร้างตัวละคร 3 มิติ มีคำแนะนำที่ทำให้งานในซอฟต์แวร์เป็นอัตโนมัติเช่นการใช้ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า (ท่าทาง, ตัวละคร, shader, วัสดุ, ไฟ, กล้อง ฯลฯ ); คล้ายกับไฟล์ .DS แต่บันทึกในรูปแบบไบนารีแทนข้อความที่มนุษย์อ่านได้ อาจรวมการเข้ารหัสหากสร้างด้วย DAZ Studio เวอร์ชัน 1 และ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการบันทึก DAZ Studio ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเป็นไฟล์ DSB ให้เลือกไฟล์→บันทึกเป็นและเลือกหนึ่งในสถานีที่ตั้งไว้ คุณมีตัวเลือกในการบันทึกเป็นรูปแบบ DS และ .DSE

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSB
Windows
DAZ 3D DAZ Studio
Macintosh
DAZ 3D DAZ Studio

ประเภทไฟล์3Orchida Embroidery File

ผู้พัฒนา Orchida Soft
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.DSB หมายเลขตัวเลือก 3

รูปแบบไฟล์การปักที่ใช้โดยระบบการปักของ Orchida (OES); ใช้สำหรับสร้างงานปักและงานถัก อาจสร้างขึ้นจากภาพตัดปะภาพถ่ายภาพถ่ายสแกนหรือการออกแบบที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ยังรองรับฟอนต์ True Type

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSB ได้รับการสนับสนุนโดยเครื่องปักหลายแบบรวมถึง Brother, Barudan, Tajima, ZSK, Pfaff และเครื่อง Happy

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSB
Windows
Orchida Soft Orchida Embroidery System (OES)

ประเภทไฟล์4Wondershare DVD Slideshow Builder Project

ผู้พัฒนา Wondershare
หมวดหมู่ Data Files
รูป XML

.DSB หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์โครงการที่สร้างโดยตัวสร้างสไลด์โชว์ DVD โปรแกรมที่ให้ผู้ใช้สร้างสไลด์โชว์จากภาพถ่ายดิจิทัลและภาพอื่น ๆ บันทึกการอ้างอิงไปยังไฟล์รูปภาพและเพลงที่นำเข้าสู่สไลด์โชว์รวมถึงการเปลี่ยนเอฟเฟ็กต์และเมนูดีวีดี

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณเพิ่มรูปภาพและเพลงเสร็จแล้วคุณสามารถเบิร์นวิดีโอลงดีวีดีหรือส่งออกสไลด์โชว์เป็นรูปแบบวิดีโอต่าง ๆ สำหรับเดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพา รูปแบบการส่งออกประกอบด้วย .MP4 , .AVI , .WMV , .3GP , .TS และรูปแบบ .TRP

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSB

เกี่ยวกับไฟล์ DSB ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dsb และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว