หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dss

ไฟล์นามสกุล .dss

ประเภทไฟล์1DiskStation Backup Configuration File

ผู้พัฒนา Synology
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

คืออะไร DSS ไฟล์?

ไฟล์ DSS เป็นการสำรองข้อมูลการกำหนดค่าที่สร้างโดย DiskStation Manager (DSM) ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนเว็บที่มาพร้อมกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล (NAS) ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย Synology มันมีการตั้งค่าสำหรับระบบซึ่งรวมถึงผู้ใช้กลุ่มโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันเวิร์กกรุ๊ปโดเมนรหัสผ่านและวิธีการแชร์ไฟล์ ไฟล์ DSS สามารถใช้เพื่อกู้คืนการตั้งค่าเป็นการกำหนดค่าของระบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

อุปกรณ์ NAS ช่วยให้คุณจัดเก็บไฟล์ดิจิทัลของคุณไม่ว่าจะเป็นเอกสารเพลงภาพถ่ายหรือวิดีโอทำให้สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา DSM ช่วยให้คุณสามารถจัดการไฟล์ที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ NAS ของคุณ เมื่อคุณสำรองการตั้งค่าการกำหนดค่าของอุปกรณ์ NAS ผ่าน DSM ไฟล์ DSS จะถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บการตั้งค่า

หากต้องการสร้างไฟล์กำหนดค่าสำรอง DSS ให้ไปที่แผงควบคุม→อัปเดต & กู้คืนและคลิกการกำหนดค่าสำรอง ไฟล์ DSS จะถูกดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ

ในการกู้คืนไฟล์กำหนดค่าสำรอง DSS ไปที่แผงควบคุม→อัปเดต & กู้คืนและคลิกกู้คืนการกำหนดค่า

ร่วมกัน DSS ชื่อไฟล์

[ชื่อผลิตภัณฑ์ซินโนโลยี] _ [สร้างวันที่] dss - หลักการตั้งชื่อสำหรับไฟล์ DSS เมื่อสร้างและดาวน์โหลดผ่าน DSM

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSS

ประเภทไฟล์2Digital Speech Standard File

ผู้พัฒนา International Voice Association
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

.DSS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์เสียงที่บันทึกโดยเครื่องบันทึกเสียงหรือโปรแกรมรู้จำเสียงพูด เก็บข้อมูลเสียงเสียงในรูปแบบที่มีการบีบอัดสูง สามารถเขียนในโหมดแทรกหรือเขียนทับ; ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับสภาพแวดล้อมการถอดเสียงระดับมืออาชีพเช่น บริษัท กฎหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSS อาจเขียนด้วยข้อมูลเมตาเช่นวันที่และเวลาในการเขียนตามคำบอกความยาวของเสียงและลำดับความสำคัญ

รูปแบบไฟล์ DSS ได้รับการพัฒนาภายใต้ ) ซึ่งประกอบด้วย Olympus America, Philips Electronics และ Grundig ไฟล์ DSS สามารถแปลงเป็นไฟล์เสียงทั่วไปเช่นไฟล์ .WAV

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSS

ประเภทไฟล์3DCC Active Designer File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป N/A

.DSS หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์สกรีนเซฟเวอร์ของ Windows; ใช้โดย Windows เพื่อเรียกใช้แอนิเมชันสกรีนเซฟเวอร์หรือภาพยนตร์เมื่อคอมพิวเตอร์ไม่ได้ใช้งานตามระยะเวลาที่กำหนด เพิ่มสกรีนเซฟเวอร์เพิ่มเติมลงในรายการที่มีอยู่ในแท็บสกรีนเซฟเวอร์ของแผงควบคุมการแสดงผล

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSS
Windows
Used by the Windows Screensaver

เกี่ยวกับไฟล์ DSS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dss และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว