หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dtsconfig

ไฟล์นามสกุล .dtsconfig

ประเภทไฟล์SSIS Package Configuration File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป XML

.DTSCONFIG หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ DTSCONFIG เป็นไฟล์การกำหนดค่า XML ที่ใช้เพื่อนำค่าคุณสมบัติไปใช้กับแพ็คเกจ SQL Server Integration Services (SSIS) ไฟล์มีการกำหนดค่าแพคเกจหนึ่งรายการขึ้นไปซึ่งประกอบด้วยข้อมูลเมตาเช่นชื่อเซิร์ฟเวอร์ชื่อฐานข้อมูลและคุณสมบัติการเชื่อมต่ออื่น ๆ เพื่อกำหนดค่าแพ็คเกจ SSIS

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DTSCONFIG ถูกใช้เพื่ออัปเดตค่าคุณสมบัติของแพคเกจและวัตถุแพ็คเกจในเวลาทำงาน ไฟล์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความยืดหยุ่นเมื่อทำงานกับแพคเกจ SSIS และมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อปรับใช้แพคเกจในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันเนื่องจากพวกเขาอนุญาตให้ค่าเช่นชื่อเซิร์ฟเวอร์และฐานข้อมูลที่จะเปลี่ยนแปลงได้ง่าย

ประกอบด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ องค์ประกอบ DTSConfigurationHeading เก็บแอตทริบิวต์และค่าที่กำหนดเวลาและวิธีการสร้างไฟล์ ไฟล์ DTSCONFIG ยังรวมองค์ประกอบการกำหนดค่าสำหรับการกำหนดค่าแต่ละแพ็คเกจซึ่งมีแอตทริบิวต์และค่าที่จำเป็นต่อการพิจารณาว่าคุณสมบัติใดที่จะถูกอ้างอิง แต่ละองค์ประกอบการกำหนดค่ามีองค์ประกอบ ConfiguredValue ที่มีมูลค่าที่แท้จริงของคุณสมบัติ

SQL Server เป็นแอปพลิเคชันระบบจัดการฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ (RDBMS) แพคเกจ SSIS ใช้สำหรับการแยกการแปลงและการโหลด (ETL) ไปยังและจากฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติ

หมายเหตุ: ไฟล์ DTSCONFIG มักจะมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนดังนั้นการเข้าถึงตำแหน่งของไฟล์ควรถูก จำกัด .

ร่วมกัน DTSCONFIG ชื่อไฟล์

DataTransferConfig.dtsConfig - ไฟล์กำหนดค่าที่มีคู่ค่าชื่อที่อัปเดตคุณสมบัติในแพ็คเกจเพื่อระบุตำแหน่งของข้อมูลและล็อกไฟล์ที่ใช้โดยแพ็คเกจ

LoadXMLData.dtsConfig - ไฟล์กำหนดค่าอื่นที่มีคู่ค่าชื่อที่อัปเดตคุณสมบัติในแพ็คเกจเพื่อระบุตำแหน่งของข้อมูลและไฟล์บันทึกที่ใช้ในแพ็คเกจ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DTSCONFIG
Windows
Microsoft SQL Server

เกี่ยวกับไฟล์ DTSCONFIG ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dtsconfig และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว