หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .edat

ไฟล์นามสกุล .edat

ประเภทไฟล์1E-DataAid 1.x File

ผู้พัฒนา Psychology Software Tools
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

คืออะไร EDAT ไฟล์?

ไฟล์ที่สร้างโดย E-DataAid เวอร์ชัน 1 เป็นเครื่องมือจัดการข้อมูลที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ E-Prime Psychology study บันทึกข้อมูลในรูปแบบของแถวและคอลัมน์ บันทึกข้อมูลอินพุตของผู้เข้าร่วมระหว่างขั้นตอนการรวบรวมข้อมูล สามารถส่งออกไปยัง StatView, SPSS, Microsoft Excel, IFIS ที่บีบอัดและรูปแบบข้อความสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์ E-Prime มักใช้ในสภาพแวดล้อมการวิจัยเพื่อทำการทดลองในการวิจัยเชิงพฤติกรรมการวิจัย fMRI และการวิจัยการติดตามตา

หมายเหตุ: E-DataAid รุ่น 2 บันทึกไฟล์ด้วย .EDAT2 ส่วนขยาย

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EDAT

ประเภทไฟล์2Sony Encrypted Data File

ผู้พัฒนา Sony
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.EDAT หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ข้อมูลที่ระบบ Sony PlayStation ใช้รวมถึง PlayStation 3 และ PlayStation Portable (PSP); มีข้อมูลเกมที่เข้ารหัสหรือระบบเช่นชุดรูปแบบหรือส่วนเสริมของเกม โดยทั่วไปจะเห็นได้จากแพ็คเกจที่ดาวน์โหลดจากร้านค้าออนไลน์ Sony PlayStation Network (PSN)

ข้อมูลเพิ่มเติม

Sony ใช้ไฟล์ EDAT เพื่อใช้การป้องกัน Digital Rights Management (DRM) กับข้อมูลเกมและระบบ โดยทั่วไปแล้วนามสกุล ". edat" จะถูกเพิ่มเข้าไปในไฟล์นามสกุลที่มีอยู่ ตัวอย่างเช่นไฟล์ธีม .P3T อาจใช้ส่วนขยาย ".p3t.edat"

เนื่องจากการเข้ารหัสในไฟล์ EDAT ทำให้ Sony PSP เปิดได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามอาจยังสามารถถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์ได้โดยเชื่อมต่อ PSP กับคอมพิวเตอร์ผ่านการเชื่อมต่อ USB

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EDAT

เกี่ยวกับไฟล์ EDAT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.edat และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว