หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .edge

ไฟล์นามสกุล .edge

ประเภทไฟล์Adobe Edge Project File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Web Files
รูป Text

.EDGE หมายเลขตัวเลือก

โครงการ HTML ที่สร้างโดย Adobe Edge โปรแกรมที่ใช้สำหรับการพัฒนาภาพเคลื่อนไหวบนเว็บด้วย HTML / HTML5, JavaScript และ CSS บันทึกในรูปแบบข้อความล้วนและจัดเก็บเส้นเวลาหลายแทร็กสำหรับการเคลื่อนไหวองค์ประกอบของหน้าเว็บ ใช้ jQuery (ไลบรารี JavaScript) สำหรับเปิดใช้งานภาพเคลื่อนไหว สามารถใช้เป็นทางเลือกในการสร้างหน้าเว็บด้วย Flash

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณบันทึกโครงการ Edge คุณจะบันทึกไฟล์ HTML จริง ๆ ไฟล์ EDGE ถูกสร้างขึ้นในระหว่างกระบวนการบันทึกพร้อมกับไฟล์ HTML, JavaScript และ CSS รวมถึงไดเรกทอรีชื่อ edge_includes ที่มีไลบรารี JavaScript สำหรับภาพเคลื่อนไหวบนเว็บ เมื่อคุณเปิดไฟล์ EDGE จะเป็นการเปิดเว็บเพจ (ไฟล์ .HTML ) และไทม์ไลน์ของภาพเคลื่อนไหวสำหรับการแก้ไข

ขอบแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ Adobe อื่น ๆ เนื่องจากไม่ได้สร้างเนื้อหาเว็บเคลื่อนไหวโดยใช้เทคโนโลยีแฟลชของ Adobe . แต่จะใช้เทคโนโลยีเว็บมาตรฐานเช่น HTML5, CSS3 และ JavaScript

หมายเหตุ: Edge Animate ผู้สืบทอดตำแหน่งของ Edge ใช้ส่วนขยาย .AN สำหรับโครงการแทนส่วนขยาย ".edge" ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558 Edge Animate ไม่ได้รับการพัฒนาอย่างแข็งขันอีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EDGE
Windows
Adobe Edge Animate
Macintosh
Adobe Edge Animate

เกี่ยวกับไฟล์ EDGE ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.edge และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว