หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .egc

ไฟล์นามสกุล .egc

ประเภทไฟล์EximiousSoft GIF Creator Document

ผู้พัฒนา EximiousSoft
หมวดหมู่ Vector Image Files
รูป N/A

.EGC หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์โครงการที่สร้างโดย EximiousSoft GIF Creator ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างภาพเคลื่อนไหว GIF มีโครงการของคุณซึ่งรวมถึงการแก้ไขและเอฟเฟกต์ที่คุณใช้กับรูปภาพของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการสร้างไฟล์ EGC คุณต้องเปิดแอปพลิเคชั่น EximiousSoft GIF Creator เมื่อคุณอยู่ในแอปพลิเคชันให้ไปที่ไอคอนฟลอปปี้ดิสก์ที่ด้านบนซ้ายคลิกที่มันแล้วตัวเลือกไฟล์ EGC จะเป็นตัวเลือกไฟล์เริ่มต้น ตั้งชื่อไฟล์ของคุณและบันทึก นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ไอคอนแอปพลิเคชันที่ด้านบนซ้ายคลิกแล้วเลือกบันทึก ตั้งชื่อแล้วคลิกบันทึก เมื่อเอกสารถูกสร้างขึ้นมันจะปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่คุณเลือกที่จะบันทึกไว้

คุณสามารถส่งออกกรอบรูปภาพจากไฟล์ EGC ของคุณไปยังไฟล์ประเภทต่างๆรวมถึง .GIF , .JPG , .PNG , .BMP และ .PSD คุณสามารถทำได้โดยคลิกที่ไอคอนแอปพลิเคชันที่ด้านบนซ้ายจากนั้นเลือกส่งออกภาพเฟรมจากนั้นเลือกประเภทไฟล์ที่คุณต้องการ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EGC

เกี่ยวกับไฟล์ EGC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.egc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว