หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .env

ไฟล์นามสกุล .env

ประเภทไฟล์1Adobe Dictionary Data File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร ENV ไฟล์?

ไฟล์ที่ใช้โดยผลิตภัณฑ์ Adobe เช่น Acrobat และ Illustrator มีข้อมูลสำหรับพจนานุกรมซึ่งสามารถใช้สำหรับตรวจสอบการสะกดภายในแอปพลิเคชัน มักพบเห็นในไฟล์พจนานุกรมอื่น ๆ (ไฟล์ .CLX และ .LEX ไฟล์) ซึ่งประกอบด้วยพจนานุกรมโดยรวม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ENV
Windows
Adobe Acrobat
Adobe Illustrator
Linux
Adobe Acrobat
Macintosh
Adobe Acrobat
Adobe Illustrator

ประเภทไฟล์2Now Contact Envelope Template

ผู้พัฒนา Now Software
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.ENV หมายเลขตัวเลือก 2

เทมเพลตซองจดหมายที่สร้างโดย Now Contact แอปพลิเคชันที่จัดระเบียบข้อมูลการติดต่อและกิจกรรมประจำวัน มีรูปแบบการพิมพ์แม่แบบสำหรับซองจดหมายของคุณ ตัวเลือกที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ได้แก่ "Baronial 2," "ประกาศ A-2," "Commercial 5," และ "Postcard"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการสร้างไฟล์ ENV ให้เลือกกำหนด→พิมพ์เทมเพลต→ซองจดหมาย ... เลือกปุ่ม "+" ที่ด้านบนขวาตั้งชื่อเทมเพลตแล้วคลิกตกลง จากนั้นคุณจะสามารถแก้ไขเค้าโครงแม่แบบและขนาดของแม่แบบได้ คลิกตกลงเมื่อดำเนินการเสร็จ

หากต้องการเลือกเทมเพลตที่คุณต้องการพิมพ์ให้เลือกไฟล์→พิมพ์เทมเพลต ... เลือกเทมเพลตจากเมนูแบบเลื่อนลง "ประเภทเทมเพลต" แล้วคลิกตกลง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ENV
Macintosh
Now Contact

ประเภทไฟล์3Vue Environment File

ผู้พัฒนา E-on Software
หมวดหมู่ Settings Files
รูป Text

.ENV หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์การตั้งค่าแอปพลิเคชันที่ใช้โดย E-on Vue ซึ่งเป็นโปรแกรมจำลองฉาก 3 มิติ มีพารามิเตอร์สภาพแวดล้อมระบบและตัวแปรอื่น ๆ อาจใช้เพื่อระบุคุณสมบัติเครื่องเดี่ยวหรือกลุ่มเมื่อแสดงภาพขนาดใหญ่ในคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ENV
Windows
E-on Vue
Macintosh
E-on Vue

ประเภทไฟล์4WordPerfect Environment

ผู้พัฒนา Corel
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

.ENV หมายเลขตัวเลือก 4

ใช้โดย Corel WordPerfect เพื่อจัดเก็บตำแหน่งหน้าต่างและจานสีและการตั้งค่าอื่น ๆ ผู้ใช้สามารถบันทึกโดยผู้ใช้เพื่อบันทึกโครงร่างชุดรูปแบบที่แตกต่างกันหรือที่เรียกว่าสภาพแวดล้อม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ENV
Windows
Corel WordPerfect

เกี่ยวกับไฟล์ ENV ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.env และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว