หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .epk

ไฟล์นามสกุล .epk

ประเภทไฟล์1LG Firmware Package

ผู้พัฒนา LG Electronics
หมวดหมู่ Executable Files
รูป N/A

คืออะไร EPK ไฟล์?

ไฟล์ EPK เป็นแพ็คเกจเฟิร์มแวร์ที่ใช้โดย LG Electronics Smart TV มันมีการอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของทีวีของคุณ ไฟล์ EPK ได้รับการลงนามและเข้ารหัสด้วยการเข้ารหัส AES โดยใช้คีย์ส่วนตัว 1024 บิต

ข้อมูลเพิ่มเติม

LG Electronics ให้การอัปเดตเฟิร์มแวร์สำหรับทีวีของคุณเป็นระยะเพื่อปรับปรุงการทำงานและปรับปรุงประสบการณ์การรับชมของคุณ คุณควรตรวจสอบการอัปเดตทุก ๆ เดือนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตั้งการอัปเดตล่าสุดแล้ว ในการตรวจสอบคุณควรเชื่อมต่อสายเคเบิลอีเธอร์เน็ตโดยตรงจากเราเตอร์ของคุณกับทีวีของคุณแล้วกด "เมนู" คลิก "การตั้งค่าระบบ" เลือก "เกี่ยวกับ" แล้วคลิก "การอัปเดตระบบ" คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากระบบของคุณทันสมัยและไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถเลือก "ตรวจสอบทันที" และหากมีรุ่นใหม่ระบบจะเริ่มดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์โดยอัตโนมัติ

คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ LG Electronics บนคอมพิวเตอร์ของคุณและดาวน์โหลดไฟล์ EPK จากส่วน "Support" โดยระบุหมายเลขรุ่นของทีวีของคุณ คุณสามารถใช้เครื่องมือ epk2extract แยกแยกถอดรหัสและแปลงเนื้อหาของแพ็คเกจ EPK

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EPK
Windows
epk2extract

ประเภทไฟล์2Metin2 Game Data Package

ผู้พัฒนา Ymir Entertainment
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.EPK หมายเลขตัวเลือก 2

รูปแบบแพคเกจข้อมูลที่ใช้โดย Metin2 เกมเล่นตามบทบาทออนไลน์แนวแฟนตาซีที่มีผู้เล่นจำนวนมาก (MMORPG); อาจมีข้อมูลหลายประเภทรวมถึงวัตถุ 3 มิติพื้นผิวเสียงสคริปต์และข้อมูลระดับที่โหลดโดยเกม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ EPK จะถูกบันทึกไว้ในไดเรกทอรี \ pack พร้อมกับไฟล์ .EIX ที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EPK
Windows
Ymir Entertainment Metin2
Metin2 File Extractor

เกี่ยวกับไฟล์ EPK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.epk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว