หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .erd

ไฟล์นามสกุล .erd

ประเภทไฟล์1Entity Relation Diagram

ผู้พัฒนา DBeaver Community
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

คืออะไร ERD ไฟล์?

ไฟล์ ERD เป็นไดอะแกรมที่สร้างโดย DBeaver ซึ่งเป็นเครื่องมือฐานข้อมูลโอเพ่นซอร์สที่ผู้พัฒนาผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลนักวิเคราะห์และโปรแกรมเมอร์ SQL ใช้ มันมีไดอะแกรมของฐานข้อมูลหรือคีมาซึ่งประกอบด้วยตารางข้อมูลที่วางไว้บนกริดและลูกศรที่เชื่อมต่อกับตารางที่เกี่ยวข้อง ไฟล์ ERD อาจถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติหรือสร้างขึ้นเองโดยผู้ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ERD รองรับโดย DBeaver เท่านั้น หากคุณต้องการแชร์ไดอะแกรมในรูปแบบที่รองรับได้กว้างขึ้นคุณสามารถบันทึกเป็นไฟล์ .PNG , .GIF หรือ .BMP คุณสามารถบันทึกในรูปแบบ .GRAPHML หากต้องการบันทึกไดอะแกรมในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งให้เลือกไฟล์→บันทึกเป็นและเลือกรูปแบบ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ERD
Linux
DBeaver

ประเภทไฟล์2Engineering Research Division Data File

ผู้พัฒนา UMTRI
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text and Binary

.ERD หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ ERD เป็นไฟล์ข้อมูลที่ใช้โดยโปรแกรมต่างๆที่ใช้ในการวิเคราะห์โปรไฟล์ของถนนเช่น ProVAL และ EP (พลอตเตอร์วิศวกรรม) มันอาจมีโปรไฟล์ถนน, เอาท์พุทการจำลองยานพาหนะ, ข้อมูลการทดสอบยานพาหนะและการวัดพฤติกรรมของส่วนประกอบรถยนต์

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ ERD ประกอบด้วยสองส่วน:

หากส่วนข้อมูลถูกเก็บในรูปแบบข้อความทั้งส่วนหัวและส่วนข้อมูลจะอยู่ในไฟล์ ERD หนึ่งไฟล์ หากส่วนข้อมูลถูกเก็บไว้ในรูปแบบไบนารีส่วนหัวจะถูกจัดเก็บเป็นข้อความธรรมดาในไฟล์ ERD แยกต่างหากจากส่วนข้อมูลซึ่งถูกเก็บไว้ในไฟล์ .BIN ทั้งไฟล์ ERD และ BIN จะต้องมีชื่อเดียวกันและอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันเพื่อให้โปรแกรมสามารถอ่านได้

รูปแบบ ERD ได้รับการพัฒนาโดยแผนกวิจัยวิศวกรรม (ERD) ของ สถาบันวิจัยการขนส่งแห่งมหาวิทยาลัยมิชิแกน (UMTRI) เดิมใช้โดย RoadRuf ซึ่งเป็นโปรแกรมวิเคราะห์โปรไฟล์ถนน อย่างไรก็ตามในที่สุดก็นำมาใช้เป็นรูปแบบข้อมูลมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์และวัดโปรไฟล์ถนน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ERD

เกี่ยวกับไฟล์ ERD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.erd และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว