หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .erp

ไฟล์นามสกุล .erp

ประเภทไฟล์1Ego Engine Game Archive

ผู้พัฒนา Codemasters
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

คืออะไร ERP ไฟล์?

ไฟล์ ERP เป็นไฟล์เก็บถาวรที่ใช้โดยเกมที่ใช้ Ego game engine เช่น Race Driver: Grid, Colin McRae: Dirt และ F1 2016 มันมีไฟล์สินทรัพย์หลายไฟล์เช่น .TGA , TGA.SAMPLER และไฟล์ TGA.IMAGE ซึ่งใช้สำหรับจัดเก็บพื้นผิวสำหรับวัตถุในเกม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ERP มักจะพบเห็นได้เฉพาะผู้เล่นที่ปรับเปลี่ยนการเล่นเกมของเกม Ego ERP Archiver เป็นโปรแกรมยอดนิยมสำหรับการเปิดจดหมายเหตุ ERP จากนั้นผู้ใช้สามารถส่งออกไฟล์กราฟิกที่เก็บไว้ในไฟล์เก็บถาวรแก้ไขไฟล์กราฟิกที่ส่งออกด้วยโปรแกรมแก้ไขภาพจากนั้นนำเข้าไฟล์กลับไปยังไฟล์เก็บถาวรของ ERP

หมายเหตุ: เอ็นจิ้นเกม Ego ได้รับการพัฒนาโดย Codemasters

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ERP

ประเภทไฟล์2Alter Ego Game Archive

ผู้พัฒนา Future Games
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.ERP หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์เกมที่ Alter Ego ใช้เป็นเกมผจญภัยที่มืด เก็บไฟล์เก็บถาวรของเกมซึ่งอาจมีกราฟิกเสียงและข้อมูลเกมอื่น ๆ ใช้สำหรับการโหลดเนื้อหาเกม สามารถแตกได้โดยใช้ตัวแยกบรรจุ Alter Ego ERP

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: มีเกม "Alter Ego" อีกเกมหนึ่งที่เปิดตัวในปี 1984 สำหรับระบบคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า แต่เกมนี้ไม่ได้ใช้ไฟล์ ERP

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ERP

ประเภทไฟล์3Encarta Researcher File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.ERP หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ที่มีข้อมูลสำหรับบทความที่ใช้โดย Encarta ซึ่งเป็นสารานุกรมดิจิทัล อ้างอิงโดย Encarta และไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดหรือแก้ไข

ข้อมูลเพิ่มเติม

Encarta เป็นสารานุกรม CD-ROM และพจนานุกรมที่เผยแพร่โดย Microsoft ตั้งแต่ปี 1993 ถึง 2009 มันเกิดในช่วงต้นยุค 90 อินเทอร์เน็ตและถูกใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงทางดิจิทัลโดยทั่วไปมักใช้สำหรับโครงการที่ทำงานและโรงเรียน โปรแกรมประกอบด้วยบทความรูปภาพภาพประกอบวิดีโอเสียงและภาพเคลื่อนไหว ในที่สุด Encarta ก็ได้พบกับอนิจกรรมเนื่องจากไม่สามารถแข่งขันกับสารานุกรมออนไลน์ฟรีเช่น Wikipedia

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ERP

เกี่ยวกับไฟล์ ERP ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.erp และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว