หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .esm

ไฟล์นามสกุล .esm

ประเภทไฟล์1Elder Scrolls Master File

ผู้พัฒนา Bethesda Softworks
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร ESM ไฟล์?

ไฟล์ข้อมูลเกมที่ใช้โดย The Elder Scrolls IV: Oblivion และ The Elder Scrolls V: Skyrim เกมเล่นตามบทบาทผู้เล่นคนเดียว; มีข้อมูลหลายประเภทรวมถึง 3D mesh, พื้นผิว, วิดีโอ, เพลง, เสียงและข้อมูลเมนูเกม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ข้อมูลหลักที่อ้างอิงโดย Elder Scrolls IV: Oblivion ชื่อ Oblivion และตั้งอยู่ในโฟลเดอร์ \ Oblivion \ Data คุณสามารถดูและแก้ไขไฟล์ ESM แบบกำหนดเองได้โดยใช้ Creation Kit หรือชุดการก่อสร้าง Elder Scrolls (TESCS)

หมายเหตุ: ในขณะที่บางครั้งไฟล์ ESM นั้นได้รับการแก้ไขเพื่อสร้าง mod เกมเอง รูปแบบ% สำหรับการเพิ่มปลั๊กอินเกม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESM

ประเภทไฟล์2Fallout 3 Master File

ผู้พัฒนา Bethesda Softworks
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.ESM หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ข้อมูลเกมที่ใช้โดย Fallout 3 เกมเล่นตามบทบาทนิวเคลียร์ fallout ผู้เล่นเดี่ยว มีข้อมูลหลักที่โหลดเมื่อเกมรัน รวมถึงแผนที่ข้อมูลวัตถุที่ตั้งของวัตถุบทสนทนาของตัวละครการตั้งค่าการเล่นการตั้งค่า AI และข้อมูลอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ESM ไม่ได้มีไว้สำหรับแก้ไข แต่อาจถูกดัดแปลงโดยใช้เครื่องมือเช่น The Garden of Eden Creation Kit (GECK) ด้วยการแก้ไขไฟล์เช่นไฟล์ Fallout3.esm ที่มาพร้อมกับ Fallout 3 ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนการเล่นเกมได้

หมายเหตุ: แม้ว่าบางครั้งไฟล์ ESM จะถูกปรับเปลี่ยนเพื่อสร้าง mods เกมเอง ใช้สำหรับปลั๊กอิน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ESM

เกี่ยวกับไฟล์ ESM ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.esm และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว