หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ex4

ไฟล์นามสกุล .ex4

ประเภทไฟล์MetaTrader 4 Program File

ผู้พัฒนา MetaQuotes Software Corp.
หมวดหมู่ Executable Files
รูป Binary

.EX4 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ EX4 เป็นโปรแกรมที่คอมไพล์ซึ่งเขียนขึ้นสำหรับ MetaTrader ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเพื่อการซื้อขายออนไลน์ของตลาด Forex ตลาดซื้อขายล่วงหน้าและ CFD มันมีรหัสปฏิบัติการที่รวบรวมจากไฟล์ .MQ4 และสามารถดำเนินการได้บนแพลตฟอร์ม MetaTrader

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ EX4 รวบรวมโดย Meta Editor ซึ่งรวมอยู่ในซอฟต์แวร์ MetaTrader จากไฟล์ซอร์สโค้ด ไฟล์ EX4 อาจมีตัวบ่งชี้สคริปต์หรือ Expert Advisor ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับทำให้กระบวนการซื้อขายและการวิเคราะห์อัตโนมัติใน MetaTrader ไฟล์ EX4 นั้นถูกใช้โดย MetaTrader 4 ในขณะที่ไฟล์ .EX5 นั้นถูกใช้โดย MetaTrader 5

ในการเปิดไฟล์ EX4 ใน MetaTrader 4 ไฟล์นั้นจะต้องอยู่ในโฟลเดอร์ "Indicators" จากนั้นคุณสามารถเปิดไฟล์ได้โดยคลิกเครื่องมือตัวแก้ไขในแถบเครื่องมือ MetaTrader 4 เลือกโฟลเดอร์ "Indicators" ในพาเนล "Navigator" ทางซ้ายจากนั้นเลือกไฟล์ EX4 ที่เหมาะสม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EX4
Windows
MetaQuotes MetaTrader
Linux
MetaQuotes MetaTrader
Macintosh
MetaQuotes MetaTrader

เกี่ยวกับไฟล์ EX4 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ex4 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว