หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .exportedui

ไฟล์นามสกุล .exportedui

ประเภทไฟล์Microsoft Office Exported UI Customization File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป XML

.EXPORTEDUI หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์การปรับแต่งที่ใช้โดย Microsoft Office ซึ่งเป็นชุดผลิตเอกสารงาน มีรหัส XML ที่ปรับแต่งริบบิ้นใน Microsoft Office; รูปแบบที่ส่งออกเพื่อแบ่งปันแท็บคำสั่งกลุ่มและอื่น ๆ ที่กำหนดเองที่ทำขึ้นเป็น Microsoft Office UI กับผู้ใช้รายอื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงริบบิ้นใน Microsoft Word มันจะไม่เปลี่ยนริบบอนในแอปพลิเคชันอื่นของ Microsoft Office Suite คุณต้องเปลี่ยน UI ในแต่ละโปรแกรมเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

ในการทำการเปลี่ยนแปลงริบบิ้นเลือกไฟล์→ตัวเลือก→ปรับแต่งริบบิ้นและทำการเปลี่ยนแปลงของคุณ ทำต่อไปยังย่อหน้าถัดไปเพื่อสร้างไฟล์ EXPORTEDUI

ในการสร้างไฟล์ EXPORTEDUI (กลับมาจากย่อหน้าด้านบน) เลือกนำเข้า / ส่งออกเลือกส่งออกการปรับแต่งทั้งหมดตั้งชื่อไฟล์เลือกตำแหน่งบันทึก และคลิกบันทึก

หากต้องการนำเข้าไฟล์ EXPORTEDUI (ในหน้าต่างเดียวกับที่อธิบายไว้ด้านบน) ให้คลิกปุ่มนำเข้า / ส่งออกเลือกนำเข้าไฟล์กำหนดเองเลือกไฟล์แล้วคลิกเปิด

หมายเหตุ: ไฟล์ EXPORTEDUI ถูกนำมาใช้กับ Microsoft Office 2010 แต่เข้ากันได้กับ Office รุ่นที่ใหม่กว่า โปรดทราบว่าการปรับแต่งบางอย่างของคุณอาจถูกลบหากไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Office เวอร์ชันที่พวกเขากำลังนำเข้ามาอีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EXPORTEDUI

เกี่ยวกับไฟล์ EXPORTEDUI ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.exportedui และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว