หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .exs

ไฟล์นามสกุล .exs

ประเภทไฟล์1Blades of Exile Scenario

ผู้พัฒนา Spiderweb Software
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

คืออะไร EXS ไฟล์?

สถานการณ์ที่สร้างขึ้นสำหรับ Blades of Exile ซึ่งเป็นเกมสวมบทบาทที่เก่ากว่าสำหรับระบบ Mac และ Windows มีแผนที่และข้อมูลภารกิจสำหรับระดับเฉพาะ อาจรวมอยู่ในเกมหรือสร้างขึ้นโดยใช้ยูทิลิตีเวิร์กช็อป Blades of Exile Scenario

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: Blades of Exile เริ่มแรกพัฒนาโดย Spiderweb Software ในปี 1997 ซอร์สโค้ดถูกทำให้พร้อมใช้งานในปี 2007

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EXS
Macintosh
Blades of Exile

ประเภทไฟล์2EXS Instrument

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.EXS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ EXS เป็นเครื่องมือที่ใช้โดย Logic Pro ซึ่งเป็นเวิร์กสเตชันเสียงแบบดิจิตอล (DAW) มันมีเครื่องมือซึ่งรวมถึงข้อมูลที่อ้างอิงโดย Logic เพื่อเล่นตัวอย่างเสียงตามประเภทของมันเช่นเปียโนกีตาร์หรือกลอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ EXS ถูกใช้โดย EXS24 ซึ่งเป็นไลบรารีตัวอย่างที่มาพร้อมกับ Logic Pro X ห้องสมุดมีตัวอย่างจำนวนมากเช่นสตริงทองเหลืองพื้นผิวสังเคราะห์และเปียโน EXS24 สามารถใช้จัดเรียงเสียงที่คุณบันทึกด้วยตัวคุณเองหรือที่ถูกบันทึกไว้แล้วเพื่อเล่นจากแทร็ก MIDI ภายในลอจิกหรือจากคีย์บอร์ด MIDI ของคุณ

ไฟล์ EXS อยู่ใน "Sampler Instruments" และ โฟลเดอร์ "EXS Factory Samples" ในโฟลเดอร์ "Logic" บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ โฟลเดอร์ "ตัวอย่าง" ยังอยู่ในโฟลเดอร์ "ลอจิก" และมีไฟล์เสียงเช่นไฟล์ .WAV หรือ .AIF ซึ่งลอจิกอ้างอิงเมื่อเล่นไฟล์ EXS ที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถเพิ่มเครื่องมือ EXS ไปยังโฟลเดอร์เหล่านี้ซึ่งจะปรากฏในเมนูเครื่องมือในตรรกะ หากลอจิกเปิดเมื่อคุณเพิ่มเครื่องมือคุณต้องรีเฟรชเมนูเพื่อให้เครื่องมือปรากฏขึ้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EXS
Macintosh
Apple Logic Pro

เกี่ยวกับไฟล์ EXS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.exs และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว