หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .eyetv

ไฟล์นามสกุล .eyetv

ประเภทไฟล์EyeTV Recording File

ผู้พัฒนา Geniatech
หมวดหมู่ Video Files
รูป Binary

.EYETV หมายเลขตัวเลือก

การบันทึกที่สร้างและใช้งานโดย EyeTV โปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูและบันทึกรายการทีวีถ่ายทอดสดโดยตรงบนคอมพิวเตอร์ มีการบันทึกวิดีโอของรายการทีวีและไฟล์ข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ EYETV คล้ายกับไฟล์ Mac OS X .PKG มันมีไฟล์วิดีโอในรูปแบบ MPEG ส่วนใหญ่เป็นไฟล์ .MPG และไฟล์ข้อมูลเมตาเช่นไฟล์ .EYETVP ซึ่งเกี่ยวข้องกับการบันทึกรายการทีวีของคุณ ในการดูเนื้อหาของไฟล์บันทึก EYETV ให้คลิกขวาที่ไฟล์และเลือก Show Package Contents

ไฟล์ EYETV พร้อมกับไฟล์ .EYETVSCHED และไฟล์ข้อมูลการตั้งค่าอื่น ๆ อยู่ใน "EyeTV แฟ้มเก็บถาวร " คุณสามารถย้ายโฟลเดอร์นี้ไปที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ แต่จะต้องมีชื่อว่า "EyeTV Archive" และคุณต้องระบุในแอปพลิเคชันที่มีโฟลเดอร์อยู่

ซอฟต์แวร์ EyeTV สามารถใช้งานได้กับ OS X และ iOS เท่านั้น Geniatech พัฒนาอุปกรณ์ต่อพ่วงที่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Windows และ Android การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณพำนัก

หมายเหตุ: Geniatech ซื้อ EyeTV จาก Elgato ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ EYETV
Macintosh
Geniatech EyeTV

เกี่ยวกับไฟล์ EYETV ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.eyetv และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว