หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .fmt

ไฟล์นามสกุล .fmt

ประเภทไฟล์1FoxPro Format File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

คืออะไร FMT ไฟล์?

ไฟล์ FMT เป็นไฟล์การตั้งค่ารูปแบบที่สร้างโดย FoxPro ซึ่งเป็นระบบพัฒนาฐานข้อมูล มันมีการตั้งค่าอ้างอิงโดย FoxPro เพื่อระบุรูปแบบข้อมูลและตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนลงในตาราง FoxPro

ข้อมูลเพิ่มเติม

FoxPro เป็นภาษาโปรแกรมและระบบจัดการฐานข้อมูล มันถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 1989 โดย Fox Software จากนั้น Microsoft ซื้อมาในปี 1992 ในที่สุดมันก็กลายเป็น Visual FoxPro และใช้ในการจัดการข้อมูลจำนวนมากสำหรับเดสก์ท็อปไคลเอนต์แบบกระจาย Visual FoxPro ถูกยกเลิกในที่สุดด้วยเวอร์ชันล่าสุด (9) ที่เปิดตัวในปี 2004 และอัปเดตล่าสุดในปี 2007

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ FMT

ประเภทไฟล์2WinRAR Format File

ผู้พัฒนา WinRAR
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.FMT หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์สนับสนุนแอปพลิเคชันที่ใช้โดย WinRAR ซึ่งเป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์และโปรแกรมคลายการบีบอัดที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับไฟล์ .RAR มีข้อมูลที่ใช้เพื่อสนับสนุนรูปแบบการบีบอัดที่แตกต่างกันในซอฟต์แวร์ บันทึกไว้ในไดเรกทอรี \ Formats \ ของการติดตั้ง WinRAR

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างไฟล์ FMT ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง WinRAR ประกอบด้วย 7z.fmt (สำหรับไฟล์ .7Z ), gz.fmt (สำหรับไฟล์ .GZ ) และ iso.fmt / p>

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ FMT
Windows
RARLAB WinRAR

เกี่ยวกับไฟล์ FMT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.fmt และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว