หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .fpbf

ไฟล์นามสกุล .fpbf

ประเภทไฟล์Mac OS X Burn Folder

ผู้พัฒนา Apple
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป N/A

.FPBF หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ FPBF เป็นโฟลเดอร์เบิร์นของ Mac OS X ที่มีไฟล์หรือชื่อแทนของไฟล์ที่จะเขียนเป็นซีดีข้อมูลหรือดีวีดี มันถูกใช้สำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่จะถูกเผาไปยังดิสก์หนึ่งแผ่นหรือมากกว่า อาจสร้างไฟล์ FPBF โดยเริ่มต้นด้วย Mac OS X 10.4 หรือใหม่กว่าและมักปรากฏบนเดสก์ท็อป

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการสร้างโฟลเดอร์เขียนใน Mac OS X เพียงคลิกขวาที่เดสก์ท็อปและเลือก "สร้างโฟลเดอร์ใหม่" จากเมนูตามบริบท นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือก "New Burn Folder" จากเมนู Finder File

เมื่อสร้างโฟลเดอร์เบิร์นแล้วคุณสามารถลากไฟล์และโฟลเดอร์ไปที่โฟลเดอร์นั้นได้ ขนาดรวมของโฟลเดอร์จะปรากฏที่ด้านล่างของหน้าต่าง เมื่อคุณพร้อมที่จะเบิร์นเนื้อหาของโฟลเดอร์ไปยังดิสก์ให้ใส่แผ่นซีดีหรือดีวีดีแล้วคลิกปุ่ม Burn ใกล้กับมุมบนขวาของหน้าต่าง

หมายเหตุ: คอมพิวเตอร์ Apple ไม่รวม ดิสก์ไดรฟ์ดีวีดี ดังนั้นไฟล์ FPBF จึงมีการใช้น้อยกว่ารุ่นคอมพิวเตอร์ก่อนหน้านี้ที่มีดิสก์ไดรฟ์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ FPBF
Macintosh
Apple Finder
Apple Disk Utility

เกี่ยวกับไฟล์ FPBF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.fpbf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว