หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .gdoc

ไฟล์นามสกุล .gdoc

ประเภทไฟล์Google Drive Document

ผู้พัฒนา Google
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Text

.GDOC หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ GDOC เป็นเอกสารที่สร้างโดย Google เอกสารซึ่งเป็นเครื่องมือแก้ไขเอกสารออนไลน์ที่มาพร้อมกับ Google Drive มันมี URL ซึ่งชี้ไปที่เอกสาร Google เอกสารที่เก็บไว้ใน Google ไดรฟ์พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับผู้สร้างเอกสาร ไฟล์ GDOC นั้นถูกดับเบิลคลิกซึ่งเปิดเอกสารใน Google เอกสารซึ่งอาจรวมถึงข้อความรูปภาพสมการภาพวาดแผนภูมิหรือตาราง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ GDOC ที่เปิดใน Google Docs (Google Drive)

Google Drive เป็นบริการจัดเก็บไฟล์ที่มีคุณลักษณะเอกสารแผ่นงาน และโปรแกรมสไลด์ สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งไดรฟ์ใน Windows หรือ macOS เป็นไคลเอนต์เดสก์ท็อปสำหรับการซิงค์ไฟล์ Google ไดรฟ์ระยะไกลกับคอมพิวเตอร์ หากคุณติดตั้งไคลเอนต์เดสก์ท็อป Google Drive เอกสาร Google Docs ของคุณจะสามารถเข้าถึงได้ในโฟลเดอร์พิเศษชื่อ Google Drive ซึ่งอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ในเครื่อง โฟลเดอร์นี้ใช้เพื่อซิงโครไนซ์ไฟล์กับ Google Drive ระยะไกล เมื่อคุณคลิกสองครั้งที่ไฟล์ GDOC เอกสารจะถูกเปิดใน Google Drive ในเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ

ไฟล์ GDOC นั้นเชื่อมโยงกับ Google เอกสารเช่นเดียวกับที่ไฟล์ .DOCX เชื่อมโยงกับ Microsoft Word อินเทอร์เฟซของ Google เอกสารปรากฏขึ้นคล้ายกับ Microsoft Word ที่มีแถบเครื่องมือที่ให้คุณเปลี่ยนแบบอักษรขนาดช่องว่างและการจัดตำแหน่ง โปรแกรมยังมาพร้อมกับการนับจำนวนคำการแปลการพิมพ์ด้วยเสียงและความสามารถในพจนานุกรม

หมายเหตุ: ในปี 2018 แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปของ Google ไดรฟ์ถูกยกเลิก แต่คุณยังสามารถเข้าถึง Google ไดรฟ์ออนไลน์ได้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ GDOC
Windows
Google Drive
Linux
Google Drive
Macintosh
Google Drive
Google Drive File Stream

เกี่ยวกับไฟล์ GDOC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.gdoc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว