หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .hiv

ไฟล์นามสกุล .hiv

ประเภทไฟล์Windows Registry Hive File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป N/A

.HIV หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์รีจิสตรีที่สร้างโดย reg.exe ซึ่งเป็นโปรแกรม Windows ที่ใช้สำหรับการบันทึกการโหลดและการลบข้อมูลรีจิสตรี มีรีจิสทรี "ไฮฟ์" ซึ่งบันทึกข้อมูลคีย์ - ค่าที่ใช้โดยระบบปฏิบัติการและโปรแกรมที่ติดตั้ง ใช้สำหรับการสำรองข้อมูลหรือสำหรับการโหลดกลุ่มของรีจิสตรีคีย์ บันทึกในรูปแบบไบนารี

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถบันทึกและกลุ่มรีจิสทรีโดยใช้ reg.exe โดยพิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พรอมต์คำสั่ง (ถ่ายโดยตรงจากวิธีใช้บรรทัดคำสั่ง reg.exe):

REG SAVE HKLM \ Software \ MyCo \ MyApp AppBkUp.hiv

คุณสามารถโหลดกลุ่มรีจิสทรีโดยใช้คำสั่งนี้ (นำมาอีกครั้งโดยตรงจากวิธีใช้บรรทัดคำสั่ง reg.exe):

REG LOAD HKLM \ TempHive TempHive.hiv

พิมพ์ REG /? ที่พรอมต์คำสั่ง Windows สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่ง reg.exe โปรแกรมอยู่ในไดเรกทอรี C: \ Windows \ System32 \ แต่สามารถเรียกใช้จากไดเรกทอรีใด ๆ ในพรอมต์คำสั่งของ Windows

หมายเหตุ: โปรดระมัดระวังเมื่อบันทึกและโหลดข้อมูลรีจิสทรีเนื่องจากความเสียหายของ รีจิสทรี Windows อาจทำให้แอปพลิเคชันหรือทั้งระบบทำงานผิดปกติ ไฟล์ setupreg.hiv ที่รวมอยู่ในแผ่นดิสก์การติดตั้ง Windows ไม่ควรทำการแก้ไขด้วยตนเองเนื่องจากตัวติดตั้ง Windows นั้นถูกใช้งาน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ HIV
Windows
Microsoft Reg

เกี่ยวกับไฟล์ HIV ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.hiv และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว