หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jmcx

ไฟล์นามสกุล .jmcx

ประเภทไฟล์JM-Crypt Encrypted File

ผู้พัฒนา JM-Crypt Security
หมวดหมู่ Encoded Files
รูป N/A

.JMCX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์เข้ารหัสที่สร้างโดยซอฟต์แวร์ JM-Crypt ซึ่งใช้อัลกอริทึมการเข้ารหัส JM-Crypt มีไฟล์ที่รักษาความปลอดภัยโดยอัลกอริทึมการเข้ารหัสแบบไฮบริดและรหัสผ่านที่สร้างแบบสุ่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JMCX มักใช้เพื่อเข้ารหัสลับไฟล์ส่วนบุคคลและไฟล์ธุรกิจที่สำคัญ JM-Crypt ยังใช้นามสกุลไฟล์ ".jmc", ".jmck", ".jmcp", ".jmcr" และ ".jmce" สำหรับการเข้ารหัสไฟล์

อัลกอริทึม JM-Crypt ใช้ วิธีการเข้ารหัสแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) และเข้ารหัสไฟล์ของคุณสองครั้ง การเข้ารหัสครั้งแรกนั้นมาพร้อมกับการสุ่มแยกของคีย์สุ่มแบบยาวที่สร้างขึ้นโดยเครื่องกำเนิดคีย์ Fourier transform (FFT) แบบโฮมเมดของ JM-Crypt Security การเข้ารหัสที่สองมีการป้องกันด้วยรหัสผ่านซึ่งขึ้นอยู่กับวิธีการที่ผู้ใช้เลือก การสร้างรหัสผ่านอาจเป็นไปโดยอัตโนมัติ (รหัสผ่านแบบสุ่มที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติและให้ความสำคัญในไฟล์ JMCX) กึ่งอัตโนมัติ (โหมดโครงการ) หรือด้วยตนเอง (ไฟล์ .JMC )

หมายเหตุ: เพื่อ ถอดรหัสไฟล์ JMCX คุณต้องใช้ซอฟต์แวร์ JM-Crypt และอัลกอริทึมที่ใช้ในการเข้ารหัสไฟล์ในตอนแรก

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JMCX
Windows
JM-Crypt
JM-Crypt-Business

เกี่ยวกับไฟล์ JMCX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jmcx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว