หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jps

ไฟล์นามสกุล .jps

ประเภทไฟล์1Stereo JPEG Image

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

คืออะไร JPS ไฟล์?

ไฟล์ JPS เป็นภาพ JPEG สามมิติที่ใช้สำหรับสร้างเอฟเฟกต์ 3D จากภาพ 2D มันมีภาพนิ่งสองภาพหนึ่งภาพสำหรับตาซ้ายและอีกภาพหนึ่งสำหรับตาขวาที่เข้ารหัสเป็นรูปภาพสองภาพต่อกันในไฟล์ .JPG

ข้อมูลเพิ่มเติม

ภาพสเตอริโอมีภาพเดียวกันสองชุดโดยแต่ละภาพมีรูปแบบหรือมุมมองที่แตกต่างกันเล็กน้อย ในลักษณะนี้ผู้ดูสามารถเห็นเอฟเฟกต์ 3 มิติจากภาพ 2D เมื่อดูภาพในหนึ่งในสามวิธี:

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JPS
Windows
Adobe Photoshop
XnViewMP
CyberLink PowerDirector
Corel PaintShop Pro
CyberLink PowerDVD
NVIDIA 3D Vision Photo Viewer
StereoPhoto Maker
3DFantastic 3D Stereo Producer
Linux
XnViewMP
StereoPhotoView
sView
Macintosh
Adobe Photoshop
XnViewMP
WEB
Snapily 3D Camera Prints

ประเภทไฟล์2Akeeba Backup Archive

ผู้พัฒนา Akeeba
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

.JPS หมายเลขตัวเลือก 2

รูปแบบไฟล์สำรองข้อมูลสำรองที่สร้างโดยซอฟต์แวร์ Akeeba ซึ่งใช้สำหรับการสำรองและรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ เก็บสำรองข้อมูลทั้งหมดของเว็บไซต์ รวมถึงฐานข้อมูลสคริปต์การเรียกคืนและไฟล์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ JPS ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างที่เก็บถาวรของแผนผังไดเรกทอรีขนาดใหญ่โดยใช้โค้ด PHP JPS นั้นคล้ายกับรูปแบบ .JPA แต่มีความปลอดภัยมากกว่า รูปแบบ JPS แยกไฟล์ descriptor และข้อมูลไฟล์เป็น 64Kb บล็อกที่เข้ารหัสโดยใช้ AES-128 ในโหมด CBC นอกจากนี้รูปแบบดังกล่าวยังใช้ Deflate (ZLib) เพื่อบีบอัดไฟล์ทั้งหมด

ส่วนขยาย JPS อาจใช้สำหรับการสำรองข้อมูล Akeeba หลายส่วน หากการสำรองข้อมูลของเว็บไซต์แบ่งออกเป็นหลายไฟล์ไฟล์ JPA และไฟล์ .J01 จะถูกสร้างขึ้นด้วยไฟล์ JPS ที่สร้างขึ้นเป็นไฟล์สุดท้ายในชุดหลายส่วน

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JPS
Windows
Akeeba eXtract Wizard
Linux
Akeeba eXtract Wizard
Macintosh
Akeeba eXtract Wizard

เกี่ยวกับไฟล์ JPS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jps และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว