หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jtx

ไฟล์นามสกุล .jtx

ประเภทไฟล์1Jrju Text File

ผู้พัฒนา Jrju
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Text

คืออะไร JTX ไฟล์?

ไฟล์ข้อความที่เขียนโดยใช้รูปแบบมาร์กอัป JTX ซึ่งใช้สำหรับระบุเนื้อหาของโน้ตบุ๊ก HTML; มีตารางหรือเนื้อหาและข้อมูลหน้าโน๊ตบุ๊ค; อนุญาตให้ Jrju สร้างสมุดบันทึกลำดับชั้นที่มีการอ้างอิงโยงและลิงก์ HTML

ข้อมูลเพิ่มเติม

Jrju ถูกแจกจ่ายเป็นสคริปต์ Perl ที่สร้างไฟล์ HTML จากไฟล์ข้อความ JTX

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JTX
Windows
Jrju
Linux
Jrju
Macintosh
Jrju

ประเภทไฟล์2ESE Transaction Log

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Database Files
รูป Binary

.JTX หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์บันทึกที่สร้างโดย Extensible Storage Engine (ESE) ซึ่งเป็นโปรแกรมฐานข้อมูลที่พัฒนาโดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Windows API เก็บบันทึกการเปลี่ยนแปลงฐานข้อมูลเมื่อเวลาผ่านไป; ใช้สำหรับการสำรองและกู้คืนการดำเนินการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เทคโนโลยี ESE ถูกนำมาใช้กับ Windows 2000 แต่ไม่มีส่วนประกอบทั้งหมดของ API ที่มีใน Windows ทุกรุ่น เทคโนโลยี ESE ถูกใช้โดยโปรแกรมเช่น Microsoft Exchange Server

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JTX
Windows
Microsoft Exchange Server

ประเภทไฟล์3XPS Document

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป XML

.JTX หมายเลขตัวเลือก 3

เอกสารที่จัดรูปแบบในภาษาคำอธิบายหน้า XML Paper Specification (XPS) ซึ่งพัฒนาโดย Microsoft กำหนดเค้าโครงหน้าลักษณะและข้อมูลการพิมพ์; สามารถใช้สำหรับจัดเก็บเอกสารส่วนตัวและเอกสารระดับมืออาชีพต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตามค่าเริ่มต้นส่วนขยาย ".jtx" ถูกตั้งค่าเป็นการเชื่อมโยงไฟล์เอกสาร XPS ใน Windows 7 แม้ว่าส่วนขยายไฟล์จะไม่ค่อยถูกใช้สำหรับเอกสาร XPS ส่วนขยายเริ่มต้นสำหรับเอกสาร XPS คือ .XPS

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JTX

เกี่ยวกับไฟล์ JTX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jtx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว