หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .kv6

ไฟล์นามสกุล .kv6

ประเภทไฟล์Ken's Voxlap 6 Model File

ผู้พัฒนา Ken Silverman
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.KV6 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ KV6 เป็นไฟล์รุ่น 6 ของ Ken Silverman ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Ken's Voxlap 6 (KV6) และใช้งานโดยเกมที่มีเครื่องมือ Voxlap มันมีข้อมูลรูปแบบและพื้นผิวสำหรับวัตถุเกมเช่นอาวุธและส่วนต่างๆของร่างกาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

Ken Silverman เป็นโปรแกรมเมอร์เกมที่เขียน Build engine ในปี 1990 ซึ่งถูกนำมาใช้ในเกมที่หลากหลายโดยเฉพาะ Duke Nukem 3D เขาเริ่มพัฒนาเครื่องยนต์ Voxlap ในปี 2000 และเปิดตัวซอร์สโค้ดของเครื่องยนต์ในปี 2005 ชื่อ Voxlap มาจาก "voxel" ซึ่งเป็นการรวมกันของ "ปริมาณ" และ "พิกเซล" (หรือ "องค์ประกอบ") และเป็นค่าบน กริดในพื้นที่ 3 มิติหรือที่เคนวางไว้ "ก็เหมือนกับพิกเซล 2 มิติ แต่ใน 3 มิติ - เป็นชื่อที่น่าสนใจสำหรับลูกบาศก์" เครื่องยนต์ Voxlap ถูกใช้โดย Ace of Spades เวอร์ชั่นพัฒนาเกมแอ็คชั่นที่ผสมผสานระหว่าง Minecraft กับนักกีฬาคนแรก (FPS) อย่างไรก็ตามในปี 2012 เกมได้ย้ายไปเป็นเอ็นจิ้น OpenGL คุณสามารถใช้ Slab6 เพื่อแก้ไขไฟล์ KV6

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ KV6
Windows
Slab6

เกี่ยวกับไฟล์ KV6 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.kv6 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว