หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .mio

ไฟล์นามสกุล .mio

ประเภทไฟล์1WarioWare D.I.Y. Microgame File

ผู้พัฒนา Nintendo
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

คืออะไร MIO ไฟล์?

ไฟล์ MIO เป็นไฟล์ข้อมูลเกมที่ WarioWare D.I.Y. รู้จักกันในชื่อ Made in Ore (MIO) ในญี่ปุ่นเกม Nintendo DS ที่ใช้ในการออกแบบไมโครเกมที่สามารถเล่นได้โดยนักเล่นเกมคนอื่น ๆ มันถูกเก็บไว้ใน WarioWare D.I.Y. ไฟล์ .SAV และมีไมโครเกมซึ่งอาจรวมถึงบันทึกเกมหรือการ์ตูน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microgames หรือที่รู้จักกันว่ามินิเกมเป็นเกมที่เล่นง่ายและสั้นที่สามารถเล่นได้ในวิดีโอเกม WarioWare เกมเหล่านี้ใช้เวลาน้อยกว่า 5 วินาที

ไฟล์ MIO สามารถแยกไฟล์จาก WarioWare SAV โดยใช้ miotool ซึ่งสามารถใช้เพื่อนำเข้าไฟล์ MIO กลับไปยังไฟล์ SAV ไฟล์ MIO ช่วยให้ผู้เล่นเกมแบ่งปัน microgames กับเกม WarioWare อื่น ๆ ได้ง่ายขึ้นและใช้พื้นที่น้อยลง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MIO
Windows
miotool

ประเภทไฟล์2MioEngine Application File

ผู้พัฒนา Mioplanet Technologies
หมวดหมู่ Executable Files
รูป Binary

.MIO หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์แอปพลิเคชันที่สร้างโดย MioFactory ซึ่งเป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับแพลตฟอร์ม MioEngine ฟรี เก็บไฟล์แอปพลิเคชันทั้งหมดในไฟล์เก็บถาวรเดียวที่สามารถทำงานได้อย่างอิสระใน MioEngine; ที่ใช้กันทั่วไปในการสร้างวิดเจ็ตสกรีนเซฟเวอร์และแอพพลิเคชั่น Windows อื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ MIO มีรหัสปฏิบัติการและทรัพยากรแอปพลิเคชันเช่นภาพวิดีโอเสียงและไฟล์ข้อมูลอื่น ๆ พวกเขายังมีไฟล์การกำหนดค่า XML ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้อัปเดตการตั้งค่าโดยไม่ต้องสร้างแอปพลิเคชันขึ้นมาใหม่

เมื่อ MioFactory สร้างไฟล์ MIO มันจะสร้างไฟล์ชื่อ identity.kexe ที่มีรหัสโปรแกรมสำหรับแอปพลิเคชัน ไฟล์นี้เขียนด้วย MioScript ภาษาสคริปต์ที่ตีความโดย MioEngine

หมายเหตุ: ในการใช้งานไฟล์ MIO คุณต้องเปลี่ยนชื่อ mioEngine.exe (ปฏิบัติการของแพลตฟอร์ม MioEngine) เป็นคำนำหน้าชื่อไฟล์เดียวกับ ไฟล์ MIO เป้าหมาย ตัวอย่างเช่น "myWidget.mio" สามารถเรียกใช้เมื่อ "mioEngine.exe" ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น "myWidget.exe"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MIO
Windows
Mioplanet MioFactory
Mioplanet MioEngine

เกี่ยวกับไฟล์ MIO ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.mio และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว