หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .moho

ไฟล์นามสกุล .moho

ประเภทไฟล์Moho Animation Project

ผู้พัฒนา Smith Micro
หมวดหมู่ Data Files
รูป Zip

.MOHO หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ MOHO เป็นโครงการแอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นโดย Moho (ชื่ออะนิเมะสตูดิโอ) ซึ่งเป็นโปรแกรมแอนิเมชันที่ออกแบบมาเพื่อสร้างภาพยนตร์การ์ตูน มันมีโครงการซึ่งรวมถึงชั้นวัตถุและระยะเวลา ไฟล์ MOHO อาจเก็บสไตล์และเอฟเฟกต์ที่สามารถนำไปใช้กับวัตถุที่ใช้ในวิดีโอได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ MOHO เปิดใน Smith Micro Moho Pro 12

เนื่องจากไฟล์ MOHO เก็บโครงการภาพเคลื่อนไหวพวกเขาจึงเป็นไฟล์ที่รู้จักกันดี ผู้ใช้ คุณสามารถสร้างไฟล์ MOHO โดยเลือกไฟล์→สร้างใหม่หรือใหม่จากเทมเพลตจากนั้นบันทึกโดยเลือกไฟล์→บันทึกหรือบันทึกเป็น ... ในการเปิดไฟล์ MOHO เพียงเลือกไฟล์→เปิด ... หรือเปิดล่าสุด ... และเลือกไฟล์ MOHO

ไฟล์ MOHO ถูกสร้างขึ้นโดย Moho เวอร์ชันก่อนหน้า อย่างไรก็ตามไฟล์นั้นถูกแทนที่ด้วยไฟล์ .ANME เมื่อ Moho มาเป็น Anime Studio ในที่สุดในเวอร์ชั่น 12, Anime Studio ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Moho ซึ่งใช้ไฟล์ MOHO เพื่อจัดเก็บโครงการ Moho เวอร์ชันปัจจุบันยังคงรองรับไฟล์ ANME

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MOHO

เกี่ยวกับไฟล์ MOHO ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.moho และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว