หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .mui

ไฟล์นามสกุล .mui

ประเภทไฟล์1Myriad User Instrument File

ผู้พัฒนา Myriad Software
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

คืออะไร MUI ไฟล์?

ไฟล์ MUI เป็นไฟล์เครื่องมือผู้ใช้ที่ใช้โดยผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โน้ตดนตรี Myriad เช่น Harmony Assistant มันเก็บเสียงสำหรับความหลากหลายของเครื่องมือเช่นเปียโน, เครื่องสาย, เครื่องลมไม้, ทองเหลือง ไฟล์ MUI ใช้สำหรับสร้างเสียงที่สมจริง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ MUI ที่เปิดใน Myriad Harmony Assistant

มีเครื่องมือเริ่มต้นจำนวนมากที่มาพร้อมกับ Harmony Assistant เครื่องมือประกอบด้วยการบันทึกเครื่องดนตรีที่เล่นโน้ตและพารามิเตอร์เฉพาะเพื่อบอกโปรแกรมว่าควรเล่นอย่างไร ไฟล์ MUI อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างเครื่องมืออื่นนอกเหนือจากเครื่องมือเริ่มต้นด้วยการแก้ไขเครื่องมือและเลือก "บันทึกเครื่องมือที่กำหนดไว้ล่วงหน้า" ในเมนูตามบริบท "การกระทำ" ผู้ใช้ยังสามารถกำหนดพารามิเตอร์ของเครื่องมือเช่นช่วงโน้ต, อัตราการโจมตีด้วยเสียง, การสลายตัว, การปล่อยระดับเสียงและการปล่อยลูป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MUI
Windows
Myriad Harmony Assistant
Linux
Myriad Harmony Assistant
Macintosh
Myriad Harmony Assistant

ประเภทไฟล์2Multilingual User Interface File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป Binary

.MUI หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ทรัพยากรที่ใช้โดยองค์ประกอบส่วนติดต่อผู้ใช้แบบหลายภาษาของ Windows 2000 และใหม่กว่า มีแหล่งข้อมูลที่อนุญาตให้ส่วนต่อประสาน Windows เปลี่ยนเป็นภาษาอื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ MUI จำนวนมากสามารถพบได้ในไดเรกทอรี Windows% SystemRoot% \ (เช่น% SystemRoot% \ en-US \ ใน Windows 7) อาจอยู่ในการติดตั้งโปรแกรมเฉพาะเช่น Windows Journal, Windows Defender, Windows Mail และโปรแกรม Microsoft Windows อื่น ๆ รวมถึง Notepad (notepad.exe.mui)

สามารถติดตั้งชุดภาษาเพิ่มเติมได้ ใน Windows 7 โดยเลือกแผงควบคุม→นาฬิกาภาษาและภูมิภาค→เปลี่ยนภาษาที่แสดง→คีย์บอร์ดและภาษาและคลิกปุ่มติดตั้ง / ถอนการติดตั้งภาษา ...

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ MUI

เกี่ยวกับไฟล์ MUI ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.mui และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว