หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .partial

ไฟล์นามสกุล .partial

ประเภทไฟล์Internet Explorer Partially Downloaded File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Misc Files
รูป Binary

.PARTIAL หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์บางส่วนเป็นไฟล์ดาวน์โหลดบางส่วนที่สร้างโดย Microsoft Internet Explorer 9 (IE9) หรือใหม่กว่าและสร้างโดย Microsoft Edge ซึ่งเป็นผู้สืบทอดต่อไปยัง Internet Explorer มันบันทึกเนื้อหาของไฟล์ในขณะที่มันกำลังถูกดาวน์โหลด ไฟล์บางส่วนทำเครื่องหมายการดาวน์โหลดว่าไม่สมบูรณ์และเปิดใช้งานการดาวน์โหลดที่จะดำเนินการต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถทำการดาวน์โหลดต่อบางส่วนได้โดยการดับเบิลคลิกที่ไฟล์บางส่วน เมื่อเปิดขึ้น IE จะแสดงหน้าต่างดูการดาวน์โหลดซึ่งจะแสดงรายการการดาวน์โหลดที่สมบูรณ์และไม่สมบูรณ์ จากหน้าต่างนี้คุณสามารถคลิกปุ่มดำเนินการต่อเพื่อดาวน์โหลดต่อ

IE สร้างชื่อไฟล์ส่วนบุคคลโดยการผนวกนามสกุลไฟล์ผสมที่มีรหัสที่สร้างขึ้นและส่วนขยาย ".partial" ตัวอย่างเช่น myfile.zip.owxpco0.partial เป็นชื่อไฟล์ตัวอย่างที่ IE9 ผนวกส่วนขยายแบบผสม ".owxpco0.partial" ให้กับชื่อไฟล์ดั้งเดิม myfile.zip เมื่อการดาวน์โหลด IE9 เสร็จสิ้นเบราว์เซอร์จะลบส่วนขยายที่ต่อท้ายออกจากชื่อไฟล์โดยปล่อยให้เป็นชื่อไฟล์ดั้งเดิมเท่านั้น

หมายเหตุ: โดยทั่วไปไฟล์บางส่วนจะใช้ไม่ได้จนกว่า IE จะดาวน์โหลดเสร็จ อย่างไรก็ตามอาจเป็นไปได้ว่าบางไฟล์เช่นวิดีโอหรือไฟล์เพลงสามารถเล่นได้บางส่วนแม้ว่าการดาวน์โหลดจะไม่สมบูรณ์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PARTIAL
Windows
Microsoft Internet Explorer
Microsoft Edge

เกี่ยวกับไฟล์ PARTIAL ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.partial และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว