หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pbk

ไฟล์นามสกุล .pbk

ประเภทไฟล์1Dial-Up Phone Book File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

คืออะไร PBK ไฟล์?

ไฟล์ข้อมูลที่ใช้โดยยูทิลิตี้การเชื่อมต่อเครือข่ายใน Microsoft Windows ซึ่งเรียกว่าสมุดโทรศัพท์การเข้าถึงระยะไกล เก็บการตั้งค่าการเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์ที่บันทึกไว้ซึ่งรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์การเข้าสู่ระบบและรหัสผ่าน สามารถบันทึกข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อหลาย ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PBK

ประเภทไฟล์2Pixel Bender Kernel File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Developer Files
รูป N/A

.PBK หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์โปรแกรมที่สร้างโดย Pixel Bender Toolkit ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน Adobe ที่ใช้สำหรับสร้างตัวกรองรูปภาพแบบกำหนดเองสำหรับโปรแกรมเช่น Photoshop และ After Effects มีซอร์สโค้ดที่เขียนในภาษาเคอร์เนล Pixel Bender ซึ่งใช้ไวยากรณ์ C-like

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชุดเครื่องมือ Pixel Bender ออกแบบมาสำหรับการสร้างอัลกอริธึมการประมวลผลภาพระดับต่ำที่รวบรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการประมวลผลในระบบ GPU และ CPU มัลติโปรเซสเซอร์ ภาษา Pixel Bender ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเขียนอัลกอริธึมการปรับแต่งภาพที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

หมายเหตุ: ไฟล์ PBK สามารถรวบรวมเป็นไฟล์ .PBJ ซึ่งเป็นตัวกรองที่ Adobe Flash Player ใช้งานได้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PBK

เกี่ยวกับไฟล์ PBK ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pbk และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว