หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pcd

ไฟล์นามสกุล .pcd

ประเภทไฟล์1Pokémon Wonder Card File

ผู้พัฒนา Pokémon Mystery Gift Editor
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร PCD ไฟล์?

ไฟล์เกมที่ใช้โดยเกมโปเกมอนสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมพกพา Nintendo DS เก็บข้อมูลสำหรับ Wonder Card ซึ่งสามารถเก็บไว้ใน "ของขวัญลึกลับ" ที่ได้รับจากผู้ส่งในเกมที่Poké Mart ปลดล็อคไอเท็มและกิจกรรมในเกม

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกข้อมูล Wonder ไว้ในเกมที่บันทึกโปเกมอน (ไฟล์ .SAV ไฟล์) ซึ่งสร้างขึ้นในคาร์ทริดจ์ Nintendo DS Pokesav และPokémon Mystery Gift Editor สามารถแก้ไขไฟล์ PCD ได้และ Pokesav สามารถนำเข้าไฟล์เหล่านี้ลงในไฟล์ SAV ที่มีอยู่

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PCD

ประเภทไฟล์2Kodak Photo CD Image File

ผู้พัฒนา Kodak
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.PCD หมายเลขตัวเลือก 2

รูปแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Kodak สำหรับการจัดเก็บภาพในซีดีภาพถ่าย ใช้สำหรับบันทึกภาพถ่ายที่สแกนโดยใช้ฮาร์ดแวร์การประมวลผลภาพ Kodaks

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปภาพซีดีภาพถ่ายมักสแกนที่ความละเอียด 3072x2048 พิกเซล แต่อาจสแกนที่ 6144x4096 โดยใช้บริการ Pro Photo CD ของ Kodak ทั้งสองรูปแบบใช้สี 24 บิต

ไฟล์ PCD มีรูปจริงห้าชุดที่ความละเอียดต่างกันและอิมเมจ Pro Photo CD มีรูปที่หกเพิ่มเติมที่มีขนาด 6144x4096 พิกเซล ขนาดภาพที่เล็กที่สุดคือ 192x128 พิกเซลและภาพนี้ใช้เป็นภาพขนาดย่อสำหรับการเรียกดูภาพถ่ายทั้งหมดในซีดีในครั้งเดียว

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PCD
Windows
Newera Graphics Converter Pro
XnViewMP
Corel PaintShop Pro
ACD Systems Canvas
ACD Systems ACDSee
CADSoftTools ABViewer
Corel Presentations
Corel VideoStudio
Microsoft Word
Linux
XnViewMP
Macintosh
XnViewMP

ประเภทไฟล์3Pure Component Data File

ผู้พัฒนา ChemSep
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.PCD หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ข้อมูลเคมีที่สร้างโดย ChemSep ซึ่งเป็นเครื่องจำลองคอลัมน์สำหรับการกลั่นการสกัดและการดูดซับ มีความสำคัญระดับโมเลกุล, EOS, ความสัมพันธ์ T และข้อมูลอื่น ๆ สำหรับส่วนประกอบซึ่งรวมถึงเบนซิน, ฟีนอล, ไซโคลเฮกซาน, คาร์บอนไดออกไซด์, สวรรค์และ bromobenzene

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลที่บันทึกในไฟล์ PCD จะปรากฏในระบบนานาชาติของหน่วย (SI) ยกเว้นจำนวนโมลซึ่งถูกบันทึกเป็น kmol คุณสามารถดูข้อมูลในไฟล์ ChemSep PCD ผ่าน PCDmanager ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยการเลือก Databanks →ข้อมูลคอมโพเนนต์บริสุทธิ์ (PCD / PCT)

หมายเหตุ: ข้อมูลในไฟล์ PCD จะถูกจัดเก็บในรูปแบบไบนารีในขณะที่% ไฟล์ li_nk% จัดเก็บข้อมูลในรูปแบบข้อความ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PCD

เกี่ยวกับไฟล์ PCD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pcd และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว