หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pds

ไฟล์นามสกุล .pds

ประเภทไฟล์1PowerDirector Script File

ผู้พัฒนา CyberLink
หมวดหมู่ Video Files
รูป XML

คืออะไร PDS ไฟล์?

ไฟล์โครงการวิดีโอหรือสไลด์โชว์ที่สร้างด้วย PowerDirector โปรแกรมแก้ไขวิดีโอดิจิทัล เก็บการอ้างอิงถึงไฟล์เสียงและวิดีโอและรวมถึงการตั้งค่าสำหรับเมนูเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพและข้อมูลการผลิตวิดีโอโฮมอื่น ๆ ใช้สำหรับสร้างแผ่นซีดีวิดีโอดีวีดีบลูเรย์และ AVCHD

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ไฟล์ PDS มักจะสร้างจากเทมเพลตที่ให้มากับซอฟต์แวร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PDS
Windows
CyberLink PowerDirector
CyberLink PowerProducer

ประเภทไฟล์2Planetary Data System File

ผู้พัฒนา NASA
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.PDS หมายเลขตัวเลือก 2

รูปแบบข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่สร้างโดยองค์การนาซ่า (การบินและอวกาศแห่งชาติ) ใช้เพื่อเก็บข้อมูลดาวเคราะห์แสงอาทิตย์และดวงจันทร์ที่รวบรวมจากภารกิจของโลกและอวกาศ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PDS มักจะมีฉลากที่เขียนใน Object Description Language (ODL) ป้ายกำกับเหล่านี้ใช้คำหลักที่อธิบายข้อมูลที่มีอยู่ในไฟล์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PDS

ประเภทไฟล์3The Print Shop Project

ผู้พัฒนา Broderbund
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป N/A

.PDS หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ PDS เป็นโครงการที่สร้างขึ้นโดย Broderbund The Print Shop ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างเค้าโครงของสิ่งพิมพ์ส่วนบุคคลและธุรกิจ มันมีโครงการสำหรับหน้าว่างหรือเค้าโครงที่อาจรวมถึงข้อความพาดหัวรูปร่างเส้นภาพตารางและคุณสมบัติการออกแบบอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PDS ถูกใช้โดยรุ่นต่างๆของ Print Shop เพื่อบันทึกโครงการตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามรูปแบบไฟล์ PDS ไม่ได้ถูกใช้หลังจากโรงพิมพ์ 10 ในการเปิดไฟล์ PDS ในโรงพิมพ์ 10 หรือใหม่กว่าให้เลือกไฟล์→เปิดเลือก "ไฟล์ทั้งหมด (*. *)" จากเมนูแบบเลื่อนลงประเภทไฟล์ นำทางไปยังตำแหน่งของไฟล์ PDS และคลิกเปิด คุณอาจจำเป็นต้องจัดรูปแบบองค์ประกอบบางอย่างในเค้าโครงการพิมพ์ในไฟล์ PDS

หมายเหตุ: ไฟล์ PDS ที่สร้างโดย Print Shop Ensemble I, II หรือ III ไม่สามารถเปิดได้โดยรุ่นอื่น ๆ ของ The โรงพิมพ์ นอกจากนี้ไฟล์ PDS ที่สร้างโดยโรงพิมพ์ 5 และ 6 สามารถเปิดได้โดยโรงพิมพ์รุ่นต่อมา

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PDS

เกี่ยวกับไฟล์ PDS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pds และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว