หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pet

ไฟล์นามสกุล .pet

ประเภทไฟล์1WangReal Engine Game Model File

ผู้พัฒนา Sonnori
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

คืออะไร PET ไฟล์?

ไฟล์ PET เป็นไฟล์โมเดล 3 มิติที่ใช้โดยเกม WangReal Engine เช่น Pangya และ White Day: โรงเรียนเขาวงกต มันประกอบด้วยโมเดล 3 มิติซึ่งรวมถึงพื้นผิวกระดูกภาพเคลื่อนไหวตาข่ายและข้อมูลแอนิเมชั่นใบหน้า ไฟล์ PET ถูกแจกจ่ายกับเกม WangReal Engine และถูกบีบอัดในที่เก็บถาวร

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณจะต้องเปิดไฟล์ PET หากคุณต้องการแก้ไขตัวละครในเกม คุณสามารถเปิดไฟล์ PET ด้วย Pangya Models View ใน Windows นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเข้าไฟล์ PET ใน 3DSMax และ Blender ด้วยโปรแกรมเสริม 3DSMax และ Add-on ของ Blender

White Day: ไฟล์ PET Labyrinth Named School ได้รับการบรรจุในไฟล์เก็บถาวร NOP และไฟล์ Pangya PET บรรจุใน จดหมายเหตุ PAK คลังเก็บสามารถพบได้ในไดเรกทอรีที่ติดตั้งเกม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PET

ประเภทไฟล์2Puppy Linux Install Package

ผู้พัฒนา Barry Kauler
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Binary

.PET หมายเลขตัวเลือก 2

แพคเกจแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นสำหรับ PuppyLinux; มักใช้สำหรับการติดตั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์ บันทึกในรูปแบบไฟล์เก็บถาวรที่บีบอัด "tarball" ( .TGZ ไฟล์) ด้วยการตรวจสอบ md5sum ต่อท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติม

PET ย่อมาจาก "Puppy's Extra Treats" และเป็นระบบแพคเกจรวมที่ใช้โดย Puppy Linux 2.14 และใหม่กว่า ไฟล์ PET สามารถเปิดได้โดยยูทิลิตี PETget ที่ให้มาหรือด้วยตัวแยกไฟล์ TGZ เมื่อแตกออกโครงสร้างไดเร็กทอรีของแพ็กเกจจะถูกฉายบนระดับรูทของระบบไฟล์ Linux

แพ็คเกจ PET มักถูกเรียกว่า "สัตว์เลี้ยง" พวกเขาแทนที่ไฟล์ .PUP ที่ใช้โดย Puppy Linux เวอร์ชันก่อนหน้า

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PET
Windows
7-Zip
Smith Micro StuffIt Deluxe for Windows
RARLAB WinRAR
Linux
tar
PETget

เกี่ยวกับไฟล์ PET ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pet และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว