หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pfi

ไฟล์นามสกุล .pfi

ประเภทไฟล์1Paragon Backup Index File

ผู้พัฒนา Paragon Software Group
หมวดหมู่ Backup Files
รูป N/A

คืออะไร PFI ไฟล์?

ไฟล์ PFI เป็นไฟล์ดัชนีสำรองที่สร้างขึ้นโดยแอปพลิเคชันสำรองและกู้คืนของ Paragon มันมีข้อมูลเมตาของภาพที่เพิ่มขึ้นที่สอดคล้องกันซึ่งจะใช้ในการแยกความแตกต่างระหว่างสถานะปัจจุบันและก่อนหน้าของวัตถุสำรองข้อมูล ไฟล์ PFI ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลโดยการบันทึกความแตกต่างระหว่างสถานะการบันทึกเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์พารากอนถูกใช้เพื่อสร้างการสำรองข้อมูลของแต่ละไฟล์หรือทั้งระบบ ซอฟต์แวร์สร้างการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบเริ่มต้นจากนั้นสร้างการสำรองข้อมูลส่วนเพิ่มที่บันทึกเฉพาะความแตกต่างระหว่างการเพิ่มใหม่และการเพิ่มก่อนหน้านี้ ความแตกต่างจะถูกบันทึกเป็นข้อมูลเมตาในไฟล์ PFI

หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์เรือธงใด ๆ ของ Paragon ตั้งแต่สำรองข้อมูล & การกู้คืน 12 รองรับไฟล์ PFI

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PFI

ประเภทไฟล์2PhotoFiltre Studio Image

ผู้พัฒนา PhotoFiltre Studio
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป Binary

.PFI หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ภาพแรสเตอร์ที่สร้างโดย PhotoFiltre Studio ซึ่งเป็นโปรแกรมแก้ไขภาพสำหรับ Windows มีกราฟิกที่ผู้ใช้วาดขึ้นและสนับสนุนเลเยอร์การแก้ไขหลายชั้นภายในรูปภาพเดียวกัน ใช้เป็นรูปแบบการบันทึกเนทีฟสำหรับซอฟต์แวร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PFI สามารถบันทึกในรูปแบบภาพบิตแมปมาตรฐานหลายรูปแบบรวมถึง .JPG , .PNG , .TIF , และ .BMP

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PFI

เกี่ยวกับไฟล์ PFI ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pfi และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว