หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pps

ไฟล์นามสกุล .pps

ประเภทไฟล์PowerPoint Slide Show

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.PPS หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ PPS เป็นการนำเสนอภาพนิ่งที่สร้างโดย Microsoft PowerPoint ซึ่งเป็นโปรแกรมยอดนิยมที่มาพร้อมกับ Microsoft Office สำหรับสร้างงานนำเสนอ มันถูกบันทึกเป็นการนำเสนอภาพนิ่งที่เสร็จสมบูรณ์ซึ่งสามารถดูได้โดย PowerPoint, OpenOffice และโปรแกรมการนำเสนออื่น ๆ ไฟล์ PPS ไม่สามารถแก้ไขได้เช่นไฟล์ .PPT

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PPS ที่เปิดใน Microsoft PowerPoint 2016

คุณมักจะเจอไฟล์ PPS หากคุณใช้ PowerPoint 97 ถึง 2003 หรือทำงานกับคนที่ใช้ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเหล่านั้น หากคุณใช้ PowerPoint 2007 หรือใหม่กว่าและบันทึกงานนำเสนอของคุณเป็นไฟล์สไลด์โชว์มันจะถูกบันทึกในรูปแบบ OpenXML พร้อมนามสกุล .PPSX แม้ว่า PowerPoint 2007 หรือใหม่กว่าจะใช้ไฟล์ PPSX คุณยังสามารถใช้เพื่อเปิดไฟล์ PPS ได้

ไฟล์ PPS นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ PPT ที่เป็นที่นิยมมากกว่า อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปิดไฟล์ PPT ใน PowerPoint ไฟล์จะเปิดโดยอัตโนมัติในโหมดแก้ไขและเมื่อคุณเปิดไฟล์ PPS ไฟล์นั้นจะเปิดโดยอัตโนมัติในโหมดการนำเสนอใน PowerPoint

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PPS
Windows
Ability Office
Microsoft PowerPoint 2016
Microsoft PowerPoint
Android
MobiSystems OfficeSuite Pro
Macintosh
Microsoft PowerPoint for Mac
Apple Keynote
iOS
MobiSystems OfficeSuite Pro

เกี่ยวกับไฟล์ PPS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pps และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว