หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ps2

ไฟล์นามสกุล .ps2

ประเภทไฟล์1PCSX2 Memory Card File

ผู้พัฒนา PCSX2
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร PS2 ไฟล์?

ไฟล์ที่ PCSX2 ใช้เป็นเครื่องจำลองสำหรับ PlayStation 2 (PS2) มีภาพการ์ดหน่วยความจำซึ่งสามารถรวมข้อมูลผู้ใช้ที่บันทึกไว้; สามารถเปิดด้วยโปรแกรม mymc เพื่อแยกเกมที่บันทึกไว้และแปลงเป็นรูปแบบเช่น .PSU

ข้อมูลเพิ่มเติม

PCSX2 ใช้ไฟล์ .P2S สำหรับสถานะที่บันทึกไว้ (หรือไฟล์ที่ไม่มีส่วนขยายในซอฟต์แวร์เวอร์ชันก่อนหน้า)

หมายเหตุ: Sharkport อุปกรณ์เสริม PlayStation 2 ใช้ " ส่วนขยาย ps2 "แต่สำหรับเกมที่บันทึกไว้แทนภาพการ์ดหน่วยความจำ ดังนั้นหากคุณได้รับไฟล์ PS2 คุณอาจต้องทดสอบทั้งไฟล์ประเภท PCSX2 และ Sharkport

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PS2
Windows
mymc
PCSX2
Linux
PCSX2

ประเภทไฟล์2Sharkport Saved Game

ผู้พัฒนา Sharkport
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.PS2 หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์เกมที่บันทึกไว้ที่สร้างขึ้นโดย Sharkport ซึ่งเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของ PlayStation 2 (PS2) ที่ใช้สำหรับถ่ายโอนข้อมูลไปยังพีซี มีเกมที่บันทึก PS2 แต่อยู่ในรูปแบบไฟล์ Sharkport ใช้สำหรับแชร์เกมที่บันทึกไว้กับผู้อื่นผ่านทางอีเมลและอินเทอร์เน็ต

ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนขยาย ".ps2" นั้นยังใช้โดยการ์ดหน่วยความจำ PCSX2 (PlayStation 2 emulator) อย่างไรก็ตามรูปแบบ Sharkport และ PCSX2 ".ps2" นั้นเข้ากันไม่ได้ ดังนั้นหากคุณได้รับไฟล์ PS2 คุณอาจต้องทดสอบทั้ง Sharkport และ PCSX2 PCSX2 ใช้ส่วนขยาย .P2S สำหรับการบันทึก

ไฟล์ Sharkport PS2 สามารถแปลงเป็นรูปแบบการบันทึก PlayStation 2 อื่น ๆ โดยใช้ PS2 Save Builder อย่างไรก็ตามก่อนอื่นคุณต้องเปลี่ยนส่วนขยาย ".ps2" เป็น .MD ซึ่งเป็นส่วนขยายที่ใช้โดย Sharkport รุ่นก่อนหน้านี้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PS2

ประเภทไฟล์3Microsoft Search Catalog Index File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ ไฟล์ระบบ
รูป Binary

.PS2 หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ระบบที่สร้างโดย Indexing Service ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ Microsoft Windows ที่ใช้ในการสร้างดัชนีระบบไฟล์ที่ค้นหาได้โดยอัตโนมัติ มีข้อมูลที่ช่วยให้การค้นหาของ Windows ทำการค้นหาข้อมูลไฟล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PS2 พร้อมกับไฟล์ดัชนีการค้นหาอื่น ๆ มักถูกสร้างขึ้นในไดเรกทอรี C: \ System Volume Information \ catalog.wci

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PS2

เกี่ยวกับไฟล์ PS2 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ps2 และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว