หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ptx

ไฟล์นามสกุล .ptx

ประเภทไฟล์1Pro Tools Session File

ผู้พัฒนา Avid Technology
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

คืออะไร PTX ไฟล์?

รูปแบบไฟล์เซสชันที่นำมาใช้กับซอฟต์แวร์ระบบเสียงดิจิตอลเวิร์กสเตชัน (DAW) Pro Tools 10; รองรับแทร็กเสียง MIDI และซอฟต์แวร์รวมถึงเอฟเฟกต์การตั้งค่าการผสมและการแก้ไขอื่น ๆ เก็บการอ้างอิงถึงไฟล์เสียง แต่ไม่ใช่ไฟล์เสียงด้วยตนเอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: Pro Tools 7-9 ใช้รูปแบบ .PTF และไม่สามารถเปิดไฟล์ PTX ได้ แต่คุณสามารถแปลงไฟล์ PTX เป็นรูปแบบ PTF ด้วย Pro Tools 10 และใหม่กว่าในกล่องโต้ตอบบันทึกเซสชันการคัดลอก โปรดทราบว่าฟีเจอร์ Pro Tools 10 ที่ใหม่กว่านี้จะหายไปหากคุณบันทึกเป็นรูปแบบเก่าเช่นการตั้งค่าคลิปเพิ่ม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PTX
Windows
Avid Pro Tools
Macintosh
Avid Pro Tools

ประเภทไฟล์2E-Transcript File

ผู้พัฒนา Thomson West
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

.PTX หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ที่สร้างโดย E-Transcript Manager ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับสร้างใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ มีข้อมูลการถอดเสียงที่บันทึกจากการพิจารณาคดีในศาล ใช้บ่อยที่สุดโดย บริษัท รายงานของศาลเมื่อสร้างใบแสดงผลทางกฎหมายสำหรับทนายความ; สร้างขึ้นเพื่อลดขนาดไฟล์ของการถอดเสียงทางอีเมล

ข้อมูลเพิ่มเติม

E-Transcripts อาจใช้ส่วนขยาย ".exe" ซึ่งช่วยให้สามารถดูการถอดเสียงได้จากไฟล์ในตัว อย่างไรก็ตามตัวกรองอีเมลมักจะหยุดการส่งไฟล์ ".exe" ด้วยเหตุนี้รูปแบบไฟล์ PTX จึงถูกสร้างขึ้นเป็นรูปแบบที่ไม่สามารถดำเนินการได้เพื่อกรองผ่านเซิร์ฟเวอร์อีเมลได้ง่ายขึ้น

E-Transcripts PTX อาจถูกแปลงไปมาระหว่าง E-Transcripts / p>

หมายเหตุ: RealLegal ผู้พัฒนารูปแบบ PTX ได้มาจาก LiveNote และ Thomson West ทั้งแบรนด์ตะวันตกและ RealLegal ใช้เพื่อโฆษณาและขายซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นที่คล้ายกัน RealLegal E-Transcript Viewer เวอร์ชัน Mac ใช้ได้เฉพาะกับ Mac OS Classic ซึ่งเป็นรุ่นก่อนของ Mac OS X เท่านั้น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PTX

ประเภทไฟล์3Pentax RAW Image File

ผู้พัฒนา Pentax
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป N/A

.PTX หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ภาพ RAW ที่ไม่บีบอัดที่บันทึกด้วยกล้อง Pentax; บันทึกข้อมูลภาพตรงตามที่บันทึกโดยเซ็นเซอร์ของกล้อง; สามารถดูได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ Pentax ที่มาพร้อมกับกล้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ภาพ Pentax RAW ส่วนใหญ่ใช้ส่วนขยาย .PEF

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PTX
Windows
GIMP
Microsoft Windows Photos
Pentax Photo Browser or Photo Laboratory
MAGIX Xara Xtreme
MAGIX Photostory Deluxe
Linux
GIMP
UFRaw
UFRaw (Unidentified Flying Raw)
The GIMP with UFRaw plugin
Macintosh
GIMP
MacPhun ColorStrokes
Pentax Photo Browser or Photo Laboratory
Pentax Photo Browser or Photo

ประเภทไฟล์4Paint Shop Pro Texture File

ผู้พัฒนา Corel
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป N/A

.PTX หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าสำหรับพื้นผิวที่ใช้โดย Paint Shop Pro ซึ่งเป็นโปรแกรมแก้ไขภาพ เก็บข้อมูลพื้นผิวของภาพที่ใช้สำหรับนำพื้นผิวไปใช้กับรูปร่างและวัตถุภายใน Paint Shop Pro มักจะถูกบันทึกพร้อมกับไฟล์ .BMP ที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PTX

เกี่ยวกับไฟล์ PTX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ptx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว