หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .qat

ไฟล์นามสกุล .qat

ประเภทไฟล์Microsoft Office Quick Access Toolbar File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป XML

.QAT หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์การปรับแต่งที่ใช้โดย Microsoft Office ซึ่งเป็นชุดการผลิตเอกสาร มีรหัส XML ที่ปรับแต่งริบบิ้นใน Microsoft Office; รวมถึงรหัสที่กำหนดคำสั่งกำหนดเองกลุ่มกลุ่มแท็บ ฯลฯ ที่ประกอบขึ้นเป็น Microsoft Office UI

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงริบบิ้นใน Microsoft Word มันจะไม่เปลี่ยนริบบอนในแอปพลิเคชันอื่นของ Microsoft Office Suite คุณต้องเปลี่ยน UI ในแต่ละโปรแกรมเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง ไฟล์ QAT ตั้งชื่อตามโปรแกรมที่พวกเขาเปลี่ยนเช่นไฟล์ Microsoft Excel QAT ชื่อ Excel.qat

หากต้องการเปลี่ยนแปลงริบบิ้นให้เลือกปุ่ม Microsoft Office คลิกที่ Word ปุ่มตัวเลือกและคลิกกำหนดเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกขวาที่แถบเครื่องมือและเลือกกำหนดแถบเครื่องมือด่วนเองได้ ... วิธีที่สามและมากกว่านั้นคือเพียงแค่ปรับเปลี่ยนรหัส XML โดยตรงในไฟล์ QAT

หมายเหตุ: ไฟล์ QAT ถูกแทนที่ด้วยไฟล์ OFFICEUI ใน Microsoft Office 2010 เพื่อถ่ายโอนการปรับแต่ง UI ของคุณไปยัง Office 2010 เปลี่ยนชื่อนามสกุล "QAT" เป็น "OFFICEUI" และวางไฟล์ในไดเรกทอรีของโปรแกรมที่เหมาะสม .

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ QAT
Windows
Ability Office

เกี่ยวกับไฟล์ QAT ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.qat และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว