หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .qvf

ไฟล์นามสกุล .qvf

ประเภทไฟล์Qlik Sense Desktop App File

ผู้พัฒนา Qlik
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.QVF หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ QVF เป็นแอปที่สร้างขึ้นโดย Qlik Sense Desktop ซึ่งเป็นโปรแกรมวิเคราะห์ที่ใช้ในการสร้างรายงานแบบโต้ตอบส่วนบุคคลและการแสดงข้อมูลเป็นภาพ มันมีการแสดงข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งอย่างเช่นแผนภูมิแผนที่ตารางและแปลง ไฟล์ QVF ยังมีการตั้งค่าที่กำหนดลักษณะที่ปรากฏของการสร้างภาพข้อมูล

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ QVF ที่เปิดใน Qlik Sense Desktop 3.2

ไฟล์ QVF ใช้เพื่อจัดเก็บการสร้างภาพข้อมูลเช่นหมายเลขการขายหรือข้อมูลส่วนบุคคล . อย่างไรก็ตามคุณจะเห็นเฉพาะไฟล์ QVF จริงเมื่อแชร์แอพการสร้างภาพข้อมูลของคุณกับผู้ใช้ Qlik Sense Desktop คนอื่น พวกเขามักจะแชร์เป็นไฟล์แนบอีเมลหรืออัปโหลดไปยังคลาวด์ แต่สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือไฟล์ QVF มักมีขนาดใหญ่ทำให้ยากต่อการแนบไปกับอีเมล

เมื่อสร้างไฟล์ QVF คุณจะนำเข้าข้อมูลจากไฟล์อย่างน้อยหนึ่งไฟล์หรือเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูล หากคุณแชร์ไฟล์ QVF แอปจะไม่สามารถโหลดซ้ำได้เว้นแต่ผู้ใช้รายอื่นจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้เช่นกัน

ไฟล์ QVF มักจะอยู่ในไดเรกทอรีต่อไปนี้:

C: \ Users \ [หมายเลขผู้ใช้] \ Documents \ คลิกเทค \ รู้สึก \ Apps

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ QVF

เกี่ยวกับไฟล์ QVF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.qvf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว